வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்