Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எபிரெயர் 1:3

Hebrews 1:3 தமிழ் வேதாகமம் எபிரெயர் எபிரெயர் 1

எபிரெயர் 1:3
இவர் அவருடைய மகிமையின் பிரகாசமும், அவருடைய தன்மையின் சொரூபமுமாயிருந்து, சர்வத்தையும் தம்முடைய வல்லமையுள்ள வசனத்தினாலே தாங்குகிறவராய், தம்மாலேதாமே நம்முடைய பாவங்களை நீக்கும் சுத்திகரிப்பை உண்டுபண்ணி, உன்னதத்திலுள்ள மகத்துவமானவருடைய வலதுபாரிசத்திலே உட்கார்ந்தார்.


எபிரெயர் 1:3 ஆங்கிலத்தில்

ivar Avarutaiya Makimaiyin Pirakaasamum, Avarutaiya Thanmaiyin Soroopamumaayirunthu, Sarvaththaiyum Thammutaiya Vallamaiyulla Vasanaththinaalae Thaangukiravaraay, Thammaalaethaamae Nammutaiya Paavangalai Neekkum Suththikarippai Unndupannnni, Unnathaththilulla Makaththuvamaanavarutaiya Valathupaarisaththilae Utkaarnthaar.


Tags இவர் அவருடைய மகிமையின் பிரகாசமும் அவருடைய தன்மையின் சொரூபமுமாயிருந்து சர்வத்தையும் தம்முடைய வல்லமையுள்ள வசனத்தினாலே தாங்குகிறவராய் தம்மாலேதாமே நம்முடைய பாவங்களை நீக்கும் சுத்திகரிப்பை உண்டுபண்ணி உன்னதத்திலுள்ள மகத்துவமானவருடைய வலதுபாரிசத்திலே உட்கார்ந்தார்
எபிரெயர் 1:3 Concordance எபிரெயர் 1:3 Interlinear எபிரெயர் 1:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எபிரெயர் 1