Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 60:5

यशैया 60:5 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 60

ஏசாயா 60:5
அப்பொழுது நீ அதைக் கண்டு ஓடிவருவாய்; உன் இருதயம் அதிசயப்பட்டுப் பூரிக்கும்; கடற்கரையின் திரளான கூட்டம் உன் வசமாக திரும்பும், ஜாதிகளின் பலத்த சேனை உன்னிடத்துக்கு வரும்.


ஏசாயா 60:5 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Nee Athaik Kanndu Otivaruvaay; Un Iruthayam Athisayappattup Poorikkum; Kadarkaraiyin Thiralaana Koottam Un Vasamaaka Thirumpum, Jaathikalin Palaththa Senai Unnidaththukku Varum.


Tags அப்பொழுது நீ அதைக் கண்டு ஓடிவருவாய் உன் இருதயம் அதிசயப்பட்டுப் பூரிக்கும் கடற்கரையின் திரளான கூட்டம் உன் வசமாக திரும்பும் ஜாதிகளின் பலத்த சேனை உன்னிடத்துக்கு வரும்
ஏசாயா 60:5 Concordance ஏசாயா 60:5 Interlinear ஏசாயா 60:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 60