Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே

சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே
சிறிய ஜெபமாம் செய்திட்டானே
சொல்லிடும் அடியேன் கேட்கிறேன் என்றான்
சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே
தேவன் அவன் சத்தத்தைக் கேட்டவுடன்
தெளிவாக அவரிடம் பேசினாரே
உன்னிடமும், என்னிடமும் பேசிடுவார்
வேதத்தின் மூலமாய் பேசிடுவார்

சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே Lyrics in English

sinna saamuvael jepam seythaanae
siriya jepamaam seythittanae
sollidum atiyaen kaetkiraen entan
sinna saamuvael jepam seythaanae
thaevan avan saththaththaik kaettavudan
thelivaaka avaridam paesinaarae
unnidamum, ennidamum paesiduvaar
vaethaththin moolamaay paesiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே
sinna saamuvael jepam seythaanae
சிறிய ஜெபமாம் செய்திட்டானே
siriya jepamaam seythittanae
சொல்லிடும் அடியேன் கேட்கிறேன் என்றான்
sollidum atiyaen kaetkiraen entan
சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே
sinna saamuvael jepam seythaanae
தேவன் அவன் சத்தத்தைக் கேட்டவுடன்
thaevan avan saththaththaik kaettavudan
தெளிவாக அவரிடம் பேசினாரே
thelivaaka avaridam paesinaarae
உன்னிடமும், என்னிடமும் பேசிடுவார்
unnidamum, ennidamum paesiduvaar
வேதத்தின் மூலமாய் பேசிடுவார்
vaethaththin moolamaay paesiduvaar

English