Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்

3.
காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
Computer கடையில Computer வாங்கலாம்
சமாதனம் வாங்க முடியுமா ?
தம்பி தங்காய்
சமாதனம் வாங்க முடியுமா ?
சமாதனம் தருபவர் இயேசு ஒருவரே
சமாதனம் காரணர் இயேசு ஒருவரே
சமாதனம் இல்லா இவ்வுலகிலே
சமாதனம் தருபவர் இயேசு ஒருவரே

3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம் Lyrics in English

3.
kaay kari kataiyila kaththirikkaay vaangalaam
Computer kataiyila Computer vaangalaam
samaathanam vaanga mutiyumaa ?
thampi thangaay
samaathanam vaanga mutiyumaa ?
samaathanam tharupavar Yesu oruvarae
samaathanam kaaranar Yesu oruvarae
samaathanam illaa ivvulakilae
samaathanam tharupavar Yesu oruvarae

PowerPoint Presentation Slides for the song 3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download 3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

3.
3.
காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
kaay kari kataiyila kaththirikkaay vaangalaam
Computer கடையில Computer வாங்கலாம்
Computer kataiyila Computer vaangalaam
சமாதனம் வாங்க முடியுமா ?
samaathanam vaanga mutiyumaa ?
தம்பி தங்காய்
thampi thangaay
சமாதனம் வாங்க முடியுமா ?
samaathanam vaanga mutiyumaa ?
சமாதனம் தருபவர் இயேசு ஒருவரே
samaathanam tharupavar Yesu oruvarae
சமாதனம் காரணர் இயேசு ஒருவரே
samaathanam kaaranar Yesu oruvarae
சமாதனம் இல்லா இவ்வுலகிலே
samaathanam illaa ivvulakilae
சமாதனம் தருபவர் இயேசு ஒருவரே
samaathanam tharupavar Yesu oruvarae

3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம் Song Meaning

3.
You can buy brinjal at the curry shop
You can buy a computer at a computer store
Can you buy peace?
brother and sister
Can you buy peace?
Jesus is the one who gives peace
Jesus alone is the cause of peace
In this world without peace
Jesus is the one who gives peace

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English