1.ஆ இயேசுவே, நான் பூமியில்
உயர்த்தப்பட்டிருக்கையில்
எல்லாரையும் என் பக்கமே
இழுத்துக்கொள்வேன் என்றீரே.
2.அவ்வாறென்னை இழுக்கையில்,
என் ஆசை கெட்ட லோகத்தில்
செல்லாமல்; பாவத்தை விடும்,
அநந்த நன்மைக்குட்படும்.
3.தராதலத்தில் உம்முடன்
உபத்திரவப்படாதவன்
உம்மோடு விண்ணில் வாழ்ந்திரான்;
சகிப்பவன் சந்தோஷிப்பான்.
4.பிதாவின் வீட்டில் தேவரீர்
ஸ்தலம் ஆயத்தம் செய்கிறீர்;
அங்கே வசிக்கும் தூயவர்
இக்கட்டும் நோவும் அற்றவர்.
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில் Lyrics in English
1.aa Yesuvae, naan poomiyil
uyarththappattirukkaiyil
ellaaraiyum en pakkamae
iluththukkolvaen enteerae.
2.avvaaraெnnai ilukkaiyil,
en aasai ketta lokaththil
sellaamal; paavaththai vidum,
anantha nanmaikkutpadum.
3.tharaathalaththil ummudan
upaththiravappadaathavan
ummodu vinnnnil vaalnthiraan;
sakippavan santhoshippaan.
4.pithaavin veettil thaevareer
sthalam aayaththam seykireer;
angae vasikkum thooyavar
ikkattum Nnovum attavar.
PowerPoint Presentation Slides for the song Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆ இயேசுவே நான் பூமியில் PPT
Aa Yesuvae Naan Boomiyil PPT