Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு

1. ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமுக் கேவாளை
அருளிச் செய்தீரே,
அவ்விதமாகவே இவ்விருபேரையும்
இணைத் தருள்வீரே.

2. மங்களமாய் திருமறையைத் தொடங்கி
மங்களமாய் முடித்தீர்,
மங்கள மா மணவாளனாய் மைந்தனை
மாநிலத்தில் விடுத்தீர்.

3. ஆபிரகாம் எலியேசர் தம் மன்றாட்டுக்
கருள் புரிந்தீரே,
அங்ஙனமே இந்த மங்களம் செழிக்க
ஆசியருள்வீரே.

4. கானாவூர் கல்யாணம் கண்டு களித்தஎம்
கர்த்தரே வந்திடுவீர்,
காசினி மீதிவர் நேசமாய் வாழ்ந்திடக்
கருணை செய்திடுவீர்.

5. இன்பத்தும் துன்பத்தும் இம்மணமக்கள் தாம்
இசைந்து வாழ்ந்திடவே,
அன்பர் உம் பாதமே ஆதாரம் என்றும்மை
அணுகச் செய்திடுவீர்.

Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு Lyrics in English

1. aathiyil aethaenil aathaamuk kaevaalai
arulich seytheerae,
avvithamaakavae ivvirupaeraiyum
innaith tharulveerae.

2. mangalamaay thirumaraiyaith thodangi
mangalamaay mutiththeer,
mangala maa manavaalanaay mainthanai
maanilaththil viduththeer.

3. aapirakaam eliyaesar tham mantattuk
karul purintheerae,
angnganamae intha mangalam selikka
aasiyarulveerae.

4. kaanaavoor kalyaanam kanndu kaliththaem
karththarae vanthiduveer,
kaasini meethivar naesamaay vaalnthidak
karunnai seythiduveer.

5. inpaththum thunpaththum immanamakkal thaam
isainthu vaalnthidavae,
anpar um paathamae aathaaram entummai
anukach seythiduveer.

PowerPoint Presentation Slides for the song Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு PPT
Aadhiyil Ethenil Aathamuku PPT

English