Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு

பல்லவி

ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு – என்
இயேசு மகாராஜா சந்நிதியில்

சரணங்கள்

1. இந்த புவி ஒரு சொந்தம் அல்ல என்று
இயேசு என் நேசர் மொழிந்தனரே
இக்கட்டுத் துன்பமும் இயேசுவின் தொண்டர்க்கு
இங்கேயே பங்காய்க் கிடைத்திடினும் – ஆனந்தம்

2. கர்த்தாவே நீர் எந்தன் காருண்ய கோட்டையே!
காரணமின்றி கலங்கேனே யான்
விஸ்வாசப் பேழையில் மேலோகம் வந்திட
மேவியே சுக்கான் பிடித்திடுமே! – ஆனந்தம்

3. என் உள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம் ஏன் வீணாய்?
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கல்லோ இது;
சீயோன் நகரத்தில் சீக்கிரம் சென்று நாம்
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்ந்திடலாம்! – ஆனந்தம்

4. கூடாரவாசிகளாகும் நமக்கிங்கு
வீடென்றும், நாடென்றும் சொல்லலாமோ?
கை வேலையல்லாத வீடொன்றை மேலே நான்
செய்வேன் என்று இயேசு போகலையோ? – ஆனந்தம்

5. துன்பங்கள், தொல்லை, இடுக்கண், இடர், இவை
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினும்
சொல்லி முடியாத ஆறுதல் கிருபையை
துன்பத்தினூடே அனுப்பிடுவார்! – ஆனந்தம்

6. இயேசுவே சீக்கிரம் இத்தரை வாருமேன்!
ஏழை வெகுவாய் கலங்குறேனே;
என் நேசர் தன்முக ஜோதியே யல்லாமல்
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதுமில்லை – ஆனந்தம்

Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு Lyrics in English

pallavi

aanantha munndenakkaananthamunndu – en
Yesu makaaraajaa sannithiyil

saranangal

1. intha puvi oru sontham alla entu
Yesu en naesar molinthanarae
ikkattuth thunpamum Yesuvin thonndarkku
ingaeyae pangaayk kitaiththitinum – aanantham

2. karththaavae neer enthan kaarunnya kottaைyae!
kaaranaminti kalangaenae yaan
visvaasap paelaiyil maelokam vanthida
maeviyae sukkaan pitiththidumae! – aanantham

3. en ullamae unnil sanjalam aen veennaay?
kannnneerin pallaththaakkallo ithu;
seeyon nakaraththil seekkiram sentu naam
jeyageetham paati makilnthidalaam! – aanantham

4. koodaaravaasikalaakum namakkingu
veedentum, naadentum sollalaamo?
kai vaelaiyallaatha veetontai maelae naan
seyvaen entu Yesu pokalaiyo? – aanantham

5. thunpangal, thollai, idukkann, idar, ivai
thonndar emai annti vanthitinum
solli mutiyaatha aaruthal kirupaiyai
thunpaththinootae anuppiduvaar! – aanantham

6. Yesuvae seekkiram iththarai vaarumaen!
aelai vekuvaay kalanguraenae;
en naesar thanmuka jothiyae yallaamal
inpam tharum porul aethumillai – aanantham

PowerPoint Presentation Slides for the song Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு PPT
Aanantham Undanenukku Undu PPT

ஆனந்தம் இயேசு நேசர் சீக்கிரம் பல்லவி ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு மகாராஜா சந்நிதியில் சரணங்கள் புவி சொந்தம் அல்ல மொழிந்தனரே இக்கட்டுத் துன்பமும் இயேசுவின் தொண்டர்க்கு இங்கேயே English