Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே

சரணங்கள்

1. ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே – தோழர்
ஆனந்த நாட்டிற்கு ஏகினாரே;
நம்மைப் பிரிந்தது நஷ்டமென்றாயினும்
அன்னவர் லாபம் அளவற்றதே

2. லோகப் பிரயாசம் நீங்கினது – அவர்
ஆத்ம கிலேசங்கள் மாறினது,
மேலோக ஏதேனில் வாழ்ந்திடச் சென்றிட்ட
ஆவியை நாமும் பின் சென்றிடுவோம்

3. சென்றடைந்தார் அவர் ஆக்கியோன் சந்நிதி,
ஆகாய வாகனம் ஏறிச் சென்றார்;
தோழரை விட்டுப் பிரிந்து சென்றார் – அவர்
காற்றும் புயலுங் கடந்து சென்றார்

4. இளைப்பாறுதல் தேசம் தீவிரமாய்ச் சேர்ந்தார்,
தொல்லைகள் சூழ்ந்த இந்நாட்டை விட்டு;
நம்பிக்கையும் சமாதானமும் அங்குண்டு,
துக்கமும் பாவமும் அங்கேயில்லை

5. இரட்சகரோடிங்கு சஞ்சரித்தவர்கள்,
எல்லாவரும் அங்கு கூடிடுவர்;
மாறி மாறி அவர் வாழ்த்துதல் கூறிப்பின்
ஆர்ப்பரிப்போ டவர் ஆனந்திப்பார்

6. கஷ்டத்தின் மேலும் மரணத்தின் மேலும் – பேர்
வெற்றி பெற்ற பெருங் கூட்டரவர்;
லோக ஆசை முற்றும் தீர்ந்து அவர் அங்கு
நித்திய காலம் சுகித் திருப்பார்

Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே Lyrics in English

saranangal

1. aananthamae ithu aananthamae – tholar
aanantha naattirku aekinaarae;
nammaip pirinthathu nashdamentayinum
annavar laapam alavattathae

2. lokap pirayaasam neenginathu – avar
aathma kilaesangal maarinathu,
maeloka aethaenil vaalnthidach sentitta
aaviyai naamum pin sentiduvom

3. sentatainthaar avar aakkiyon sannithi,
aakaaya vaakanam aerich sentar;
tholarai vittup pirinthu sentar – avar
kaattum puyalung kadanthu sentar

4. ilaippaaruthal thaesam theeviramaaych sernthaar,
thollaikal soolntha innaattaை vittu;
nampikkaiyum samaathaanamum angunndu,
thukkamum paavamum angaeyillai

5. iratchakarotingu sanjariththavarkal,
ellaavarum angu koodiduvar;
maari maari avar vaalththuthal koorippin
aarpparippo davar aananthippaar

6. kashdaththin maelum maranaththin maelum – paer
vetti petta perung koottaravar;
loka aasai muttum theernthu avar angu
niththiya kaalam sukith thiruppaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே PPT
Aananthamae Ithu Aananthamae PPT

English