Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார்

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார்
அனைத்து உயிர்களே பாடுங்கள்

1.மகிழ்வுடனே கர்த்தருக்கு
ஆராதனை செய்யுங்கள்
ஆனந்த சத்தத்தோடே
திருமுன் வாருங்கள்

ராஜாதி ராஜா வாழ்க வாழ்க
கர்த்தாதி கர்த்தா வாழ்க வாழ்க
எப்போதும் இருப்பவர் வாழ்க வாழ்க
இனிமேலும் வருபவர் வாழ்க வாழ்க

2.எக்காள தொனி முழங்க
இப்போது துதியுங்கள்
வீணையுடன் யாழ் இசைத்து
வேந்தனை துதியுங்கள்

3.துதியோடும் புகழ்ச்சியோடும்
வாசலில் நுழையுங்கள்
அவர் நாமம் உயர்த்திடுங்கள்
ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்

4.ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடு
நேசரை துதியுங்கள்
சுவாசமுள்ள யாவருமே,
இயேசுவை துதியுங்கள்

5.நம் கர்த்தரோ நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
நம்பத்தக்கவர் தலைமுறைக்கும்,
என்றென்றும் நம்பத்தக்கவர்

6.இயேசுவே நம் இரட்சகர்
என்று முழங்கிடுங்கள்
அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்தார்
அவரின் ஆடுகள் நாம்

7.நடனத்தோடும் தழ்புரோடும்
நாதனைத் துதியுங்கள்
மத்தளத்தோடும் குழல் ஊதி
சப்தமாய்த் துதியுங்கள்

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar Lyrics in English

aanndavar aalukai seykintar
anaiththu uyirkalae paadungal

1.makilvudanae karththarukku
aaraathanai seyyungal
aanantha saththaththotae
thirumun vaarungal

raajaathi raajaa vaalka vaalka
karththaathi karththaa vaalka vaalka
eppothum iruppavar vaalka vaalka
inimaelum varupavar vaalka vaalka

2.ekkaala thoni mulanga
ippothu thuthiyungal
veennaiyudan yaal isaiththu
vaenthanai thuthiyungal

3.thuthiyodum pukalchchiyodum
vaasalil nulaiyungal
avar naamam uyarththidungal
sthoththira paliyidungal

4.osaiyulla kaiththaalaththodu
naesarai thuthiyungal
suvaasamulla yaavarumae,
Yesuvai thuthiyungal

5.nam karththaro nallavarae
kirupai ullavarae
nampaththakkavar thalaimuraikkum,
ententum nampaththakkavar

6.Yesuvae nam iratchakar
entu mulangidungal
avar namakkaay jeevan thanthaar
avarin aadukal naam

7.nadanaththodum thalpurodum
naathanaith thuthiyungal
maththalaththodum kulal oothi
sapthamaayth thuthiyungal

aanndavar aalukai seykintar – Aandavar Alugai Seiginraar

PowerPoint Presentation Slides for the song ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் PPT
Aandavar Alugai Seiginraar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார்
aanndavar aalukai seykintar
அனைத்து உயிர்களே பாடுங்கள்
anaiththu uyirkalae paadungal

1.மகிழ்வுடனே கர்த்தருக்கு
1.makilvudanae karththarukku
ஆராதனை செய்யுங்கள்
aaraathanai seyyungal
ஆனந்த சத்தத்தோடே
aanantha saththaththotae
திருமுன் வாருங்கள்
thirumun vaarungal

ராஜாதி ராஜா வாழ்க வாழ்க
raajaathi raajaa vaalka vaalka
கர்த்தாதி கர்த்தா வாழ்க வாழ்க
karththaathi karththaa vaalka vaalka
எப்போதும் இருப்பவர் வாழ்க வாழ்க
eppothum iruppavar vaalka vaalka
இனிமேலும் வருபவர் வாழ்க வாழ்க
inimaelum varupavar vaalka vaalka

2.எக்காள தொனி முழங்க
2.ekkaala thoni mulanga
இப்போது துதியுங்கள்
ippothu thuthiyungal
வீணையுடன் யாழ் இசைத்து
veennaiyudan yaal isaiththu
வேந்தனை துதியுங்கள்
vaenthanai thuthiyungal

3.துதியோடும் புகழ்ச்சியோடும்
3.thuthiyodum pukalchchiyodum
வாசலில் நுழையுங்கள்
vaasalil nulaiyungal
அவர் நாமம் உயர்த்திடுங்கள்
avar naamam uyarththidungal
ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்
sthoththira paliyidungal

4.ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடு
4.osaiyulla kaiththaalaththodu
நேசரை துதியுங்கள்
naesarai thuthiyungal
சுவாசமுள்ள யாவருமே,
suvaasamulla yaavarumae,
இயேசுவை துதியுங்கள்
Yesuvai thuthiyungal

5.நம் கர்த்தரோ நல்லவரே
5.nam karththaro nallavarae
கிருபை உள்ளவரே
kirupai ullavarae
நம்பத்தக்கவர் தலைமுறைக்கும்,
nampaththakkavar thalaimuraikkum,
என்றென்றும் நம்பத்தக்கவர்
ententum nampaththakkavar

6.இயேசுவே நம் இரட்சகர்
6.Yesuvae nam iratchakar
என்று முழங்கிடுங்கள்
entu mulangidungal
அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்தார்
avar namakkaay jeevan thanthaar
அவரின் ஆடுகள் நாம்
avarin aadukal naam

7.நடனத்தோடும் தழ்புரோடும்
7.nadanaththodum thalpurodum
நாதனைத் துதியுங்கள்
naathanaith thuthiyungal
மத்தளத்தோடும் குழல் ஊதி
maththalaththodum kulal oothi
சப்தமாய்த் துதியுங்கள்
sapthamaayth thuthiyungal

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
aanndavar aalukai seykintar – Aandavar Alugai Seiginraar

English