ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
அல்லேலூயா பாடுவோம்
அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு
1. எனக்கு உதவிடும் எனது ஆண்டவர்
என் பக்கம் இருக்கிறார்
உலக மனிதர்கள் எனக்கு எதிராக
என்ன செய்ய முடியும்
தோல்வி இல்லை எனக்கு
வெற்றி பவனி செல்வேன்
தோல்வி இல்லை நமக்கு
வெற்றி பவனி செல்வோம்
2. எனது ஆற்றுலும் எனது பாடலும்
எனது மீட்புமானார்
நீதிமான்களின் கூடாரத்தில் ( சபைகளிலே )
வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும்
3. தள்ளப்பட்ட கல் கட்டிடம் தாங்கிடும்
மூலைக்கல்லாயிற்று
கர்த்தர் செயல் இது அதிசயம் இது
கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன்
4. என்றுமுள்ளது உமது பேரன்பு
என்று பறை சாற்றுவேன்
துன்பவேளையில் நோக்கிக் கூப்பிட்டேன்
துணையாய் வந்தீரய்யா
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin Lyrics in English
aanndavar pataiththa vettiyin naalithu
intu akamakilvom akkalippom
allaelooyaa paaduvom
allaelooyaa tholvi illai
allaelooyaa vetti unndu
1. enakku uthavidum enathu aanndavar
en pakkam irukkiraar
ulaka manitharkal enakku ethiraaka
enna seyya mutiyum
tholvi illai enakku
vetti pavani selvaen
tholvi illai namakku
vetti pavani selvom
2. enathu aattulum enathu paadalum
enathu meetpumaanaar
neethimaankalin koodaaraththil ( sapaikalilae )
vetti kural olikkattum
3. thallappatta kal kattidam thaangidum
moolaikkallaayittu
karththar seyal ithu athisayam ithu
kaiththattip paadungalaen
4. entumullathu umathu paeranpu
entu parai saattuvaen
thunpavaelaiyil Nnokkik kooppittaen
thunnaiyaay vantheerayyaa
aanndavar pataiththa vettiyin – Aandavar Padaitha Vetriyin
PowerPoint Presentation Slides for the song ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் PPT
Aandavar Padaitha Vetriyin PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
aanndavar pataiththa vettiyin naalithu
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
intu akamakilvom akkalippom
அல்லேலூயா பாடுவோம்
allaelooyaa paaduvom
அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை
allaelooyaa tholvi illai
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு
allaelooyaa vetti unndu
1. எனக்கு உதவிடும் எனது ஆண்டவர்
1. enakku uthavidum enathu aanndavar
என் பக்கம் இருக்கிறார்
en pakkam irukkiraar
உலக மனிதர்கள் எனக்கு எதிராக
ulaka manitharkal enakku ethiraaka
என்ன செய்ய முடியும்
enna seyya mutiyum
தோல்வி இல்லை எனக்கு
tholvi illai enakku
வெற்றி பவனி செல்வேன்
vetti pavani selvaen
தோல்வி இல்லை நமக்கு
tholvi illai namakku
வெற்றி பவனி செல்வோம்
vetti pavani selvom
2. எனது ஆற்றுலும் எனது பாடலும்
2. enathu aattulum enathu paadalum
எனது மீட்புமானார்
enathu meetpumaanaar
நீதிமான்களின் கூடாரத்தில் ( சபைகளிலே )
neethimaankalin koodaaraththil ( sapaikalilae )
வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும்
vetti kural olikkattum
3. தள்ளப்பட்ட கல் கட்டிடம் தாங்கிடும்
3. thallappatta kal kattidam thaangidum
மூலைக்கல்லாயிற்று
moolaikkallaayittu
கர்த்தர் செயல் இது அதிசயம் இது
karththar seyal ithu athisayam ithu
கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன்
kaiththattip paadungalaen
4. என்றுமுள்ளது உமது பேரன்பு
4. entumullathu umathu paeranpu
என்று பறை சாற்றுவேன்
entu parai saattuvaen
துன்பவேளையில் நோக்கிக் கூப்பிட்டேன்
thunpavaelaiyil Nnokkik kooppittaen
துணையாய் வந்தீரய்யா
thunnaiyaay vantheerayyaa
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
aanndavar pataiththa vettiyin – Aandavar Padaitha Vetriyin
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin Song Meaning
It is the day of victory created by the Lord
Let's have fun today
Let us sing hallelujah
Hallelujah no failure
Alleluia is victory
1. My Lord who helps me
He is on my side
The men of the world are against me
what can be done
No failure for me
Vetri Bhavani Selven
There is no failure for us
Let's go to Vetri Bhavani
2. My river and my song
He became my salvation
In the Tabernacles of the Righteous
Let the victory sound
3. Bearing of thrust stone building
Cornerstone
This is the Lord's work, this is a miracle
Clap and sing
4. Your mercy endures forever
I will beat the drum
I called to him in times of distress
Did you come as a companion?
Lord created Victory – Aandavar Padaitha Vetriyin
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English