Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆரணா திபா தேவா மூவா

பல்லவி

ஆரணா திபா தேவா மூவா – அன்பர்க்கருள் தா
ஆசியருள்வாய் அன்பர்க்கருள் தா

அனுபல்லவி

பூரணா உந்தன் பொற் பாதந் தொழ
ஆலயம் அமைத்தோம் ஐயனே நீ வா வா

சரணங்கள்

1. பாவிகள் உமக்கு ஆலயம் செய்ய
பாத்திரர்களாமோ பாவநாசரே
பரிகரித்தே எங்கள் பாவங்கள்
பார்த்திபா வருவாய் தேவ ஆலயத்தில் – ஆரணா

2. அல்லும் பகல் எல்லாம் ஐயனே உன் கண்கள்
இந்த ஆலயத்தை நோக்கியே இருக்க
நொந்த பாவிகள் வந்து ஜெபிக்க
எந்தையே நீர் கேட்டு இரங்கியருள்வீர் – ஆரணா

3. ஸ்தோத்திரம் ஜெபமும் தியானம் நல் பிரசங்கம்
பார்த்திபா இந்த ஆலயந் தனில்
கீர்த்தியுடனே கீதம் பாடவே
நேர்த்தியாம் உன் நாமம் நிலைத்தென்றும் ஓங்க – ஆரணா

4. பாவியினிதயம் உந்தன் ஆலயம்
பாவம் போக்கி நல்ல பக்தியோடுமே
அன்பு சாந்தம் அதில் விளங்க
ஆராதிப்போர் நெஞ்சை ஆலயமதாக்கும் – ஆரணா

Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா Lyrics in English

pallavi

aarannaa thipaa thaevaa moovaa – anparkkarul thaa
aasiyarulvaay anparkkarul thaa

anupallavi

poorannaa unthan por paathan thola
aalayam amaiththom aiyanae nee vaa vaa

saranangal

1. paavikal umakku aalayam seyya
paaththirarkalaamo paavanaasarae
parikariththae engal paavangal
paarththipaa varuvaay thaeva aalayaththil – aarannaa

2. allum pakal ellaam aiyanae un kannkal
intha aalayaththai Nnokkiyae irukka
nontha paavikal vanthu jepikka
enthaiyae neer kaettu irangiyarulveer – aarannaa

3. sthoththiram jepamum thiyaanam nal pirasangam
paarththipaa intha aalayan thanil
geerththiyudanae geetham paadavae
naerththiyaam un naamam nilaiththentum onga – aarannaa

4. paaviyinithayam unthan aalayam
paavam pokki nalla pakthiyodumae
anpu saantham athil vilanga
aaraathippor nenjai aalayamathaakkum – aarannaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆரணா திபா தேவா மூவா PPT
Aarana Deepa Deva Moova PPT

English