சரணங்கள்
1. ஆதி பராபரனின் சுதனே, கிறிஸ்தேசுநாதா – இந்த
அறிவில்லா யூதர்க்காய் ஐயனை வேண்டினீர் – யேசுநாதா
2. பாடு படுத்து வோர்க்கோ நீர் மன்னிப்பீந்தீர் – யேசு நாதா
இந்தப் பாவியாம் என் பாவப் பாரம் பெரிதல்லோ – யேசு நாதா
3. யூதரிலும் பொல்லாப் பாதகரானோமே – யேசுநாதா
மன யூகமுற்று முழுத் துரோகம் செய்தோமல்லோ – யேசு நாதா
4. அறிந்து மதிகமாய்ப் பாவங்கள் செய்தோமே – யேசுநாதா
அவை அத்தனையும் பொறுத்தருளும் கிருபையால் – யேசுநாதா
5. அன்புமிகும் வல்ல ஆண்டவரே கிறிஸ்து – யேசுநாதா
இனி ஆகாதோனாய்க் காணேன் ஆணைகள் செய்கின்றேன் – யேசுநாதா
6. மற்றவர் குற்றத்தை யாமும் மன்னித்திட – யேசுநாதா
நல்ல வாஞ்சையளித்து வரங்கள் புரிந்தருள் – யேசுநாதா
7. பரதேசிகளெம்மை அரவணையும் கிறிஸ்து – யேசுநாதா
திருப்பாதம் பணிந்து மன்றாடுகிறோம் கிறிஸ்து – யேசு நாதா
எனக்காகவே பாடுகள் பட்டீரோ?
1. ஆதி பராபரனின் சுதனே கிறிஸ்தேசுநாதா- எனக்
காகவே இத்தனை பாடுகள் பட்டீரோ யேசு நாதா?
தீதணுகாத பராபரன் சேய் அல்லோ யேசுநாதா? – நீர்
செய்த குற்றம் அணுவாகிலும் தான் உண்டோ யேசுநாதா?
பாதகன் நான் அல்லோ கட்டுண்ண வேண்டிய தேசுநாதா? சற்றும்
பாவம் இல்லாத நீர் கட்டுண்ணப் பட்டதேன் யேசுநாதா?
வாதை எனக்கு வரத்தகும் அல்லவோ யேசுநாதா? சற்றும்
மாசணுகாத நீர் வாதைக்குள் ஆனீரோ யேசுநாதா?
2. மத்யஸ்தனாய் எனக்காக் வந்தீர் அல்லோ யேசுநாதா? இந்த
வஞ்சகன் சொந்தப் பிணையாளி நீர் அல்லோ யேசுநாதா?
எத்தனை பாதகம் செய்தவனாகிலும் யேசுநாதா? – எனை
ரட்சிப்பதுன் கடன் அல்லாமல் ஆர் கடன் யேசுநாதா?
சத்துரு நான் என் றறிந்தும் இருந்தீரே யேசுநாதா? – கெட்ட
சண்டாளன் சிந்தையை முற்றும் அறிவீரே யேசுநாதா?
சித்தம் இரங்கி எனை முகம் பார்க்கவே யேசுநாதா? – என்னைத்
தேடி வலிய வரத் தயவானீரோ யேசுநாதா?
3. பத்தம் இல்லாதது ரோகி நான் அல்லவோ யேசுநாதா? – உமைப்
பாடுபடுத்தின பாதகன் நான் அல்லோ யேசுநாதா?
பெத்தரிக்கமான பெருமையினாலே நான் யேசுநாதா! – கெட்ட
பேயைச் சிநேகித்து இக்கோலம் ஆகினேன் யேசுநாதா!
புத்தி யில்லாத மிருகம்போல் ஆயினேன் யேசுநாதா! – மனம்
போன வழியெல்லாம் போய் அலைந்தேங்கினேன் யேசுநாதா!
சித்தம் வைத்தென் பேரில் திருக்கடைக் கண்ணோக்கி யேசுநாதா! – உன்தன்
சீர்பதம் சாஸ்தவம் சேவை புரியச் செய் யேசுநாதா!
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே Lyrics in English
saranangal
1. aathi paraaparanin suthanae, kiristhaesunaathaa – intha
arivillaa yootharkkaay aiyanai vaenntineer – yaesunaathaa
2. paadu paduththu vorkko neer mannippeentheer – yaesu naathaa
inthap paaviyaam en paavap paaram perithallo – yaesu naathaa
3. yootharilum pollaap paathakaraanomae – yaesunaathaa
mana yookamuttu muluth thurokam seythomallo – yaesu naathaa
4. arinthu mathikamaayp paavangal seythomae – yaesunaathaa
avai aththanaiyum poruththarulum kirupaiyaal – yaesunaathaa
5. anpumikum valla aanndavarae kiristhu – yaesunaathaa
ini aakaathonaayk kaanneen aannaikal seykinten – yaesunaathaa
6. mattavar kuttaththai yaamum manniththida – yaesunaathaa
nalla vaanjaiyaliththu varangal purintharul – yaesunaathaa
7. parathaesikalemmai aravannaiyum kiristhu – yaesunaathaa
thiruppaatham panninthu mantadukirom kiristhu – yaesu naathaa
enakkaakavae paadukal pattiro?
1. aathi paraaparanin suthanae kiristhaesunaathaa- enak
kaakavae iththanai paadukal pattiro yaesu naathaa?
theethanukaatha paraaparan sey allo yaesunaathaa? – neer
seytha kuttam anuvaakilum thaan unntoo yaesunaathaa?
paathakan naan allo kattunnna vaenntiya thaesunaathaa? sattum
paavam illaatha neer kattunnnap pattathaen yaesunaathaa?
vaathai enakku varaththakum allavo yaesunaathaa? sattum
maasanukaatha neer vaathaikkul aaneero yaesunaathaa?
2. mathyasthanaay enakkaak vantheer allo yaesunaathaa? intha
vanjakan sonthap pinnaiyaali neer allo yaesunaathaa?
eththanai paathakam seythavanaakilum yaesunaathaa? – enai
ratchippathun kadan allaamal aar kadan yaesunaathaa?
saththuru naan en rarinthum iruntheerae yaesunaathaa? – ketta
sanndaalan sinthaiyai muttum ariveerae yaesunaathaa?
siththam irangi enai mukam paarkkavae yaesunaathaa? – ennaith
thaeti valiya varath thayavaaneero yaesunaathaa?
3. paththam illaathathu roki naan allavo yaesunaathaa? – umaip
paadupaduththina paathakan naan allo yaesunaathaa?
peththarikkamaana perumaiyinaalae naan yaesunaathaa! – ketta
paeyaich sinaekiththu ikkolam aakinaen yaesunaathaa!
puththi yillaatha mirukampol aayinaen yaesunaathaa! – manam
pona valiyellaam poy alainthaenginaen yaesunaathaa!
siththam vaiththen paeril thirukkataik kannnnokki yaesunaathaa! – unthan
seerpatham saasthavam sevai puriyach sey yaesunaathaa!
PowerPoint Presentation Slides for the song Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆதி பராபரனின் சுதனே PPT
Aathi Paraaparanin Suthanae PPT