Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆவியானவரே ஆவியானவரே

ஆவியானவரே ஆவியானவரே
பரிசுத்த ஆவியானவரே
அன்பின் ஆவியே, அன்பின் ஆவியே
அபிஷேகம் இன்று தாருமே

பாத்திரம் நிரம்பி வழிய வேண்டுமே
கன்மலை தடாகமாக வேண்டுமே
கற்பாறை நீரூற்றாக வேண்டுமே
வரப்புகள் யாவும் தணிய வேண்டுமே

ஜனத்தின் மேல் அசைவாட வேண்டுமே
ஜனத்தின் பாவம் உணர்த்த வேண்டுமே
ஒழுங்கின்மை மாற வேண்டுமே
வெறுமை நிறைவாக வேண்டுமே

உள்ளத்தில் ஆறுதல் வேண்டுமே
வாழ்விலே மாறுதல் வேண்டுமே
ஊழியத்தில் எழுப்புதல் வேண்டுமே
பாழிடங்கள் அரண்மனையாகவே

நாவிலே அக்கினி வேண்டுமே
உள்ளத்தி ஜீவநதி ஓடவே
பெருங்காற்று முழக்கம் வேண்டுமே
இருக்கும் இடம் அசைய வேண்டுமே

வல்லமை வரங்கள் வேண்டுமே
சொல்லவும் வாக்குகள் வேண்டுமே
கள்ளங்கபடு மாற வேண்டுமே
உள்ளத்தில் தேவ அன்பு வேண்டுமே

அந்நிய பாஷைகள் பேசியே
மண்ணிலே சாட்சியாய் வாழவே
விண்ணிலே உம்மை நான் சந்திக்க
புண்ணியரே என்னையும் நிரப்புமே

Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha Lyrics in English

aaviyaanavarae aaviyaanavarae

parisuththa aaviyaanavarae

anpin aaviyae, anpin aaviyae

apishaekam intu thaarumae

paaththiram nirampi valiya vaenndumae

kanmalai thadaakamaaka vaenndumae

karpaarai neeroottaாka vaenndumae

varappukal yaavum thanniya vaenndumae

janaththin mael asaivaada vaenndumae

janaththin paavam unarththa vaenndumae

olunginmai maara vaenndumae

verumai niraivaaka vaenndumae

ullaththil aaruthal vaenndumae

vaalvilae maaruthal vaenndumae

ooliyaththil elupputhal vaenndumae

paalidangal arannmanaiyaakavae

naavilae akkini vaenndumae

ullaththi jeevanathi odavae

perungaattu mulakkam vaenndumae

irukkum idam asaiya vaenndumae

vallamai varangal vaenndumae

sollavum vaakkukal vaenndumae

kallangapadu maara vaenndumae

ullaththil thaeva anpu vaenndumae

anniya paashaikal paesiyae

mannnnilae saatchiyaay vaalavae

vinnnnilae ummai naan santhikka

punnnniyarae ennaiyum nirappumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆவியானவரே ஆவியானவரே PPT
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆவியானவரே ஆவியானவரே
aaviyaanavarae aaviyaanavarae
பரிசுத்த ஆவியானவரே
parisuththa aaviyaanavarae
அன்பின் ஆவியே, அன்பின் ஆவியே
anpin aaviyae, anpin aaviyae
அபிஷேகம் இன்று தாருமே
apishaekam intu thaarumae

பாத்திரம் நிரம்பி வழிய வேண்டுமே
paaththiram nirampi valiya vaenndumae
கன்மலை தடாகமாக வேண்டுமே
kanmalai thadaakamaaka vaenndumae
கற்பாறை நீரூற்றாக வேண்டுமே
karpaarai neeroottaாka vaenndumae
வரப்புகள் யாவும் தணிய வேண்டுமே
varappukal yaavum thanniya vaenndumae

ஜனத்தின் மேல் அசைவாட வேண்டுமே
janaththin mael asaivaada vaenndumae
ஜனத்தின் பாவம் உணர்த்த வேண்டுமே
janaththin paavam unarththa vaenndumae
ஒழுங்கின்மை மாற வேண்டுமே
olunginmai maara vaenndumae
வெறுமை நிறைவாக வேண்டுமே
verumai niraivaaka vaenndumae

உள்ளத்தில் ஆறுதல் வேண்டுமே
ullaththil aaruthal vaenndumae
வாழ்விலே மாறுதல் வேண்டுமே
vaalvilae maaruthal vaenndumae
ஊழியத்தில் எழுப்புதல் வேண்டுமே
ooliyaththil elupputhal vaenndumae
பாழிடங்கள் அரண்மனையாகவே
paalidangal arannmanaiyaakavae

நாவிலே அக்கினி வேண்டுமே
naavilae akkini vaenndumae
உள்ளத்தி ஜீவநதி ஓடவே
ullaththi jeevanathi odavae
பெருங்காற்று முழக்கம் வேண்டுமே
perungaattu mulakkam vaenndumae
இருக்கும் இடம் அசைய வேண்டுமே
irukkum idam asaiya vaenndumae

வல்லமை வரங்கள் வேண்டுமே
vallamai varangal vaenndumae
சொல்லவும் வாக்குகள் வேண்டுமே
sollavum vaakkukal vaenndumae
கள்ளங்கபடு மாற வேண்டுமே
kallangapadu maara vaenndumae
உள்ளத்தில் தேவ அன்பு வேண்டுமே
ullaththil thaeva anpu vaenndumae

அந்நிய பாஷைகள் பேசியே
anniya paashaikal paesiyae
மண்ணிலே சாட்சியாய் வாழவே
mannnnilae saatchiyaay vaalavae
விண்ணிலே உம்மை நான் சந்திக்க
vinnnnilae ummai naan santhikka
புண்ணியரே என்னையும் நிரப்புமே
punnnniyarae ennaiyum nirappumae

English