Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்

ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள் – Aaviyin Kaniyai Kodungal

பல்லவி

ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள் அதையே தேவன்
ஆவலாய்த் தேடுகிறார் பாருங்கள்

சரணங்கள்

1. பாவியே மாய்மால வேஷம் பண்ணுவது வெகுமோசம்
சாவு நினையாமல் வரும், சாபமும் தொடர்ந்துவரும் – ஆவி

2. எட்டியின் கனிகட்கிணை இயற்றுங் கருமங்களைத்
திட்டமுடனே துறந்து, திவ்விய செயல்புரிந்து – ஆவி

3. எத்தனை காலமாயுனில் ஏற்றக் கனி தேடும் வல்ல
கர்த்தனேசுவின் தவணை கடந்தால் வரும் வேதனை – ஆவி

4. வெட்டவே கோடாரி மரம் வேரிலிருந்து ஸ்திரம்
கெட்ட கனி கொடுப்பவர் திட்டமாய் வெட்டப்படுவர் – ஆவி

5. அன்புடன், சந்தோஷம், சமாதானம், பொறுமை, தயவு,
இன்ப நற்குணங்கள், சாந்தம், இச்சையடைக்கம், விஸ்வாசம் – ஆவி

Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள் Lyrics in English

aaviyin kaniyaik kodungal – Aaviyin Kaniyai Kodungal

pallavi

aaviyin kaniyaik kodungal athaiyae thaevan
aavalaayth thaedukiraar paarungal

saranangal

1. paaviyae maaymaala vaesham pannnuvathu vekumosam
saavu ninaiyaamal varum, saapamum thodarnthuvarum – aavi

2. ettiyin kanikatkinnai iyattung karumangalaith
thittamudanae thuranthu, thivviya seyalpurinthu – aavi

3. eththanai kaalamaayunil aettak kani thaedum valla
karththanaesuvin thavannai kadanthaal varum vaethanai – aavi

4. vettavae kodaari maram vaerilirunthu sthiram
ketta kani koduppavar thittamaay vettappaduvar – aavi

5. anpudan, santhosham, samaathaanam, porumai, thayavu,
inpa narkunangal, saantham, ichchaைyataikkam, visvaasam – aavi

PowerPoint Presentation Slides for the song Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள் PPT
Aaviyin Kaniyai Kodungal PPT

Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள் Song Meaning

Give the fruit of the Spirit – Aaviyin Kaniyai Kodungal

refrain

Give the fruit of the Spirit, that is God
Looking eagerly

stanzas

1. It is bad for a sinner to disguise himself as a hypocrite
Death comes unthinkingly and curses follow – spirit

2. Yeti's Kanikatkina Eadung Blacks
Deliberately relinquish, act divinely – spirit

3. He is able to search for good fruit in many times
The agony that comes after Kartanesu's period is over - the spirit

4. Cut the ax from the root of the tree
Those who bear bad fruit will be deliberately cut off – the spirit

5. With love, joy, peace, patience, kindness,
Virtues of pleasure, gentleness, dispassion, peace – spirit

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English