Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆயிரம் வருட அரசாட்சியே

ஆயிரம் வருட அரசாட்சியே

பரிசுத்தவான்களின் இராஜ்ஜியமே

பரமபிதா வேதவாக்கிதே

பசுமை பொற்காலம் வருகின்றதே

1. இடுக்கண்கள் தீங்கு இழைப்பாரில்லை

இகத்தில் கர்த்தாவின் மகிமை தங்கும்

குழந்தையின் கரங்கள் பாம்பின் மண்புதரில்

களங்கம் பயமின்றி விளையாடுமே

2. வறண்ட நிலங்களும் செழித்தோங்குமே

விருட்சங்கள் இனிய கனி தருமே

அமைதியும் நிலவும் சுகவாழ்வு துளிர்க்கும்

அற்பாயுசுள்ளோர்கள் அதில் இல்லையே

3. கிறிஸ்தேசு ராஜா புவியாளுவார்

கிடைக்கும் நல்நீதி எளியவர்க்கே

பரிபூர்ணம் அடைந்த மெய் தூய பக்தர்கள்

பரனோடு நீடுழி அரசாளவே

Aayiram Varuda Arasaatchiye Lyrics in English

aayiram varuda arasaatchiyae

parisuththavaankalin iraajjiyamae

paramapithaa vaethavaakkithae

pasumai porkaalam varukintathae

1. idukkannkal theengu ilaippaarillai

ikaththil karththaavin makimai thangum

kulanthaiyin karangal paampin mannputharil

kalangam payaminti vilaiyaadumae

2. varannda nilangalum seliththongumae

virutchangal iniya kani tharumae

amaithiyum nilavum sukavaalvu thulirkkum

arpaayusullorkal athil illaiyae

3. kiristhaesu raajaa puviyaaluvaar

kitaikkum nalneethi eliyavarkkae

paripoornam ataintha mey thooya paktharkal

paranodu needuli arasaalavae

PowerPoint Presentation Slides for the song Aayiram Varuda Arasaatchiye

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆயிரம் வருட அரசாட்சியே PPT
Aayiram Varuda Arasaatchiye PPT

English