Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்

1. ஐயரே, நீர் தங்கும் என்னிடம்,
ஐயரே, நீர் தங்கும்!-இப்போது
அந்திநேரம் பொழு தஸ்தமித்தாச்சே,
ஐயா, நீர் இரங்கும்.

2. பகல்முழுவதும் காத்தீர், சென்ற
பகல் முழுவதும் காத்தீர்;-தோத்திரம்!
பரமனே, இந்த இரவிலும் வாரும்,
பாவியை நீர் காரும்!

3. தங்கா தொருபொருளும் என்னிடம்,
தங்கா தொருபொருளும்;-யேசு
தற்பரனே, நீர் ஒருவரே யென்னில்
தங்கித் தயைபுரியும்.

4. உயிரே துமையன்றிப் பாவிக்
குயிரே துமையன்றி?-என்றன்
உடல் உயிர் உம்மால் உய்கிறதையா,
உத்தமனே, தங்கும்.

5. நீர் தங்கிடும் வீட்டில், யேசுவே,
நீர் தங்கிடும் வீட்டில்,-எல்லாம்
நிறைவே குறைவுண்டாமோ, கர்த்தா?
நின்னை விடமாட்டேன்.

6. என்பாவம் மனியும், இறையே,
என்பாவம் மனியும்;-அப்போ
எளியேன் உம்மோ டயர்வேன், இரவில்
எனக்கோர் திகிலேது?

7. எனக்கு நீர்காவல், என்றும்
எனக்கு நீர்காவல்;- என்றன்
இனத்தார் ஜனத்தார் எளியோர் வலியோர்
எல்லாவர்க்குங் காவல்.

8. உம்மோடே படுப்பேன், ஐயா,
உம்மோடே படுப்பேன்;-இரவில்
உம்மோ டயர்வேன், சேதமில்லாமல்
உம்மோ டெழுந்திருப்பேன்.

Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம் Lyrics in English

1. aiyarae, neer thangum ennidam,
aiyarae, neer thangum!-ippothu
anthinaeram polu thasthamiththaachchaே,
aiyaa, neer irangum.

2. pakalmuluvathum kaaththeer, senta
pakal muluvathum kaaththeer;-thoththiram!
paramanae, intha iravilum vaarum,
paaviyai neer kaarum!

3. thangaa thoruporulum ennidam,
thangaa thoruporulum;-yaesu
tharparanae, neer oruvarae yennil
thangith thayaipuriyum.

4. uyirae thumaiyantip paavik
kuyirae thumaiyanti?-entan
udal uyir ummaal uykirathaiyaa,
uththamanae, thangum.

5. neer thangidum veettil, yaesuvae,
neer thangidum veettil,-ellaam
niraivae kuraivunndaamo, karththaa?
ninnai vidamaattaen.

6. enpaavam maniyum, iraiyae,
enpaavam maniyum;-appo
eliyaen ummo dayarvaen, iravil
enakkor thikilaethu?

7. enakku neerkaaval, entum
enakku neerkaaval;- entan
inaththaar janaththaar eliyor valiyor
ellaavarkkung kaaval.

8. ummotae paduppaen, aiyaa,
ummotae paduppaen;-iravil
ummo dayarvaen, sethamillaamal
ummo delunthiruppaen.

PowerPoint Presentation Slides for the song Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம் PPT
Aiyyarae Thangum Ennidam PPT

Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம் Song Meaning

1. Lord, you stay with me,
Sir, you will stay!—now
During the twilight,
Sir, have mercy.

2. All day long, gone
Wait all day long;—Dothram!
Lord, come this night too,
You will punish the sinner!

3. I also have the Thanga theme,
Tanga archetype;-Jesus
Now, if you are alone
Stay and have mercy.

4. The soul is free from sin
Quire Tumai Sani?-he said
Is the physical life that you suck,
Uttamane, stays.

5. In your dwelling house, Jesus,
In the house where water resides,-all
Is it not enough, Lord?
I will not leave you.

6. My name is Mani, Lord,
Nbhaavam Mani also;-then
முத்தை முமு தேர்வை, at night
Is it scary for me?

7. Water guard for me, forever
I have a water guard;- he said
The people of the nation are the poor
Police for all.

8. I will sleep with you, sir,
I will sleep with you;—at night
Ummm Tirevan, no damage
Umm, I'll be awake.

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English