Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
அபிஷேகம் தந்து வழிநடத்தும் (2)
 
1.   முட்செடி நடுவே தோன்றினீரே
மோசேயை அழைத்து பேசினீரே (2)
எகிப்து தேசத்திற்குக் கூட்டிச் சென்றீரே – (2)
எங்களை நிரப்பிப் பயன்படுத்தும் .. இன்று (2)
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
 
2.   எலியாவின் ஜெபத்திற்கு பதில் தந்தீரே
இறங்கி வந்தீர் அக்கினியாய் (2)
இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே – (2)
எங்களின் குற்றங்களை எரித்து விடும் – (2)
 
3.   ஏசாயா நாவை தொட்டது போல
எங்களின் நாவைத் தொட்டருளும் (2)
யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே – (2)
எங்களை அனுப்பும் தேசத்திற்கு – (2)
 
4.   அக்கினி மயமான நாவுகளாக
அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வந்தீரே (2)
அன்னிய மொழியை பேச வைத்தீரே – (2)
ஆவியின் வரங்களால் நிரப்பினீரே – (2)
 
5.   இரவு நேரத்தில் நெருப்புத் தூணாய்
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே – (2)
இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட – (2)
எங்களை நிரப்பும் ஆவியினால் – (2)

 

Akkini Neruppaay Iranki Vaarum Lyrics in English

akkini neruppaay irangi vaarum
apishaekam thanthu valinadaththum (2)
 
1.   mutchedi naduvae thontineerae
moseyai alaiththu paesineerae (2)
ekipthu thaesaththirkuk koottich senteerae – (2)
engalai nirappip payanpaduththum .. intu (2)
akkini neruppaay irangi vaarum
 
2.   eliyaavin jepaththirku pathil thantheerae
irangi vantheer akkiniyaay (2)
iruntha anaiththaiyum sutteriththeerae – (2)
engalin kuttangalai eriththu vidum – (2)
 
3.   aesaayaa naavai thottathu pola
engalin naavaith thottarulum (2)
yaarai naan anuppuvaen entu sonneerae – (2)
engalai anuppum thaesaththirku – (2)
 
4.   akkini mayamaana naavukalaaka
apposthalar maelae irangi vantheerae (2)
anniya moliyai paesa vaiththeerae – (2)
aaviyin varangalaal nirappineerae – (2)
 
5.   iravu naeraththil nerupputh thoonnaay
isravael janangalai nadaththineerae – (2)
irunnda ulakaththil um siththam seythida – (2)
engalai nirappum aaviyinaal – (2)

 

PowerPoint Presentation Slides for the song Akkini Neruppaay Iranki Vaarum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் PPT
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum PPT

Akkini Neruppaay Iranki Vaarum Song Meaning

Fire descends like fire
Anointing and leading (2)

1. You appeared among the brambles
You called Moses and spoke (2)
You went to the land of Egypt together – (2)
Fill us up and use .. Today (2)
Fire descends like fire

2. You answered Elijah's prayer
Come down O Akiniya (2)
Burn all that was – (2)
Burn away our sins – (2)

3. As Isaiah touched the tongue
Touching Our Tongue (2)
You said whom I would send – (2)
To the nation that sends us – (2)

4. As fiery tongues
Apostles came down above (2)
You made me speak a foreign language – (2)
Filled with the gifts of the Spirit – (2)

5. Pillar of fire at night
Treat the people of Israel – (2)
Do Your Will in a Dark World – (2)
By the Spirit that fills us – (2)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English