Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அழகானவர் தூயவரே

அழகானவர் தூயவரே
உயர்ந்தவரே என் அன்பே

ஆயிரங்களில் நீங்க அழகானவர்
என் வாழ்வின் நேசர் நீரே
சாரோனின் ரோஜாவும்
பள்ளத்தாக்கின் புஷ்பமே
உம்மை நான் அறிந்து கொண்டேன்

உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் ஆசை ஐயா
உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் வாஞ்சை ஐயா

இயேசுவே என் இயேசுவே
உம்மை போல யாரும் இல்லை
இயேசுவே என் இயேசுவே
உம்மை போல யாரும் இல்லையே

Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே Lyrics in English

alakaanavar thooyavarae
uyarnthavarae en anpae

aayirangalil neenga alakaanavar
en vaalvin naesar neerae
saaronin rojaavum
pallaththaakkin pushpamae
ummai naan arinthu konntaen

ungalai paarkkanum
um paasaththil moolkanum
ithu thaan en aasai aiyaa
ungalai paarkkanum
um paasaththil moolkanum
ithu thaan en vaanjai aiyaa

Yesuvae en Yesuvae
ummai pola yaarum illai
Yesuvae en Yesuvae
ummai pola yaarum illaiyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அழகானவர் தூயவரே PPT
Alagaana Thooyare PPT

Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே Song Meaning

Beautiful is pure
Exalted is my love

You are the most beautiful among thousands
You are the love of my life
And the rose of Sharon
The flower of the valley
I got to know you

I want to see you
I want to drown in your affection
This is my wish sir
I want to see you
I want to drown in your affection
This is my wish sir

Jesus is my Jesus
There is no one like you
Jesus is my Jesus
There is no one like you

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English