Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
நீயும் வா உந்தன் நேசர்
ஆவலாய் அழைக்கிறார் – இதோ

சரணங்கள்

1. பாவத்தை ஏற்றவர் பலியாய் மாண்டவர்
கல்வாரியின் மேட்டினில் கண்கொள்ளாத காட்சியே
கண்டிடும் , வேண்டிடும் பாவப்பாரம் நீங்கிடும் — அழைக்கிறார்

2. நோயையும் ஏற்றவர் பேயையும் வென்றவர்
நேசர் உந்தன் நோய்களை நிச்சயமாய் தீர்த்தாரே
நோயுற்ற உன்னையே நேயமாய் அழைக்கிறார் — அழைக்கிறார்

3. துன்பம் சகித்தவர் , துயரடைந்தவர்
இன்னலுற்ற உன்னையே அண்ணல் யேசழைக்கிறார்
துன்புறும் நெஞ்சமே துரிதமாக வாராயோ — அழைக்கிறார்

4. அந்தக் கேடடைந்தார் அழகற்றுத் தோன்றினார்
சொந்தமாகச் சேர்ந்திட இந்தப் பாடடைந்தாரே
நிந்திக்கும் உன்னையும் சந்திப்பார் நீ வாராயோ — அழைக்கிறார்

5. கல்லறைத் திறக்கக் காவலர் நடுங்கக்
கஸ்திகளடைந்தாரே கட்டுகளறுத்தாரே
உயிர்த்தார் , ஜெயித்தார் உண்டு மீட்புனக்குமே — அழைக்கிறார்

6. சாந்த சொரூபனே ! சத்திய வாசனே !
வஞ்சமற்ற வாயனே வந்தணைக்கும் நேயனே
தஞ்சமே தன்னையே தந்துனை அழைக்கிறார் — அழைக்கிறார்

Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa Lyrics in English

alaikkiraar alaikkiraar itho

neeyum vaa unthan naesar

aavalaay alaikkiraar – itho

saranangal

1. paavaththai aettavar paliyaay maanndavar

kalvaariyin maettinil kannkollaatha kaatchiyae

kanndidum , vaenndidum paavappaaram neengidum — alaikkiraar

2. Nnoyaiyum aettavar paeyaiyum ventavar

naesar unthan Nnoykalai nichchayamaay theerththaarae

Nnoyutta unnaiyae naeyamaay alaikkiraar — alaikkiraar

3. thunpam sakiththavar , thuyaratainthavar

innalutta unnaiyae annnal yaesalaikkiraar

thunpurum nenjamae thurithamaaka vaaraayo — alaikkiraar

4. anthak kaedatainthaar alakattuth thontinaar

sonthamaakach sernthida inthap paadatainthaarae

ninthikkum unnaiyum santhippaar nee vaaraayo — alaikkiraar

5. kallaraith thirakkak kaavalar nadungak

kasthikalatainthaarae kattukalaruththaarae

uyirththaar , jeyiththaar unndu meetpunakkumae — alaikkiraar

6. saantha soroopanae ! saththiya vaasanae !

vanjamatta vaayanae vanthannaikkum naeyanae

thanjamae thannaiyae thanthunai alaikkiraar — alaikkiraar

PowerPoint Presentation Slides for the song Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ PPT
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa PPT

Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa Song Meaning

Calling calling here
You too come and love
Calling eagerly – here it is

stanzas

1. The bearer of sin becomes the victim
A sight to behold on Calvary's matinee
The sin of reprimanding and praying will be removed — he calls

2. He who takes up the disease is the conqueror of the demon
Nasser has surely cured your ailments
He is calling you, who is sick, lovingly — calling

3. Sufferer, distressed
Annal calls you to be happy
The aching heart is quick to come — beckons

4. The wretch looked unattractive
Join this course on your own
Will you come and meet the scornful one — he calls

5. The guard trembled to open the tomb
If you are in pain, you will be restrained
Live, win and save — He calls

6. Shantha Sorubane! The smell of truth!
You are the friend of the unfaithful voice
Thanjame itself calls Danthun — calls

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English