அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
அன்பாய் இன்றே உன்னை
கல்லும் கரையும் கல்வாரியண்டை
கர்த்தர் அழைக்கிறார்
1. கேட்டின் மகன் கெட்டழிந்தான்
கெட்ட குமாரனைப்போல்
பாவத்தின் சம்பளம் மரணமே
பாவத்தில் மாளாதே — அழைக்கிறார்
2. உந்தன் நீதி கந்தையாகும்
உன்னில் நன்மை ஒன்றில்லை
பாவஞ் செய்தே மகிமையிழந்தாய்
பாவியை நேசித்தார் — அழைக்கிறார்
3. பாவங்களை மறைப்பவன்
பாரில் வாழ்வை அடையான்
சன்மார்க்கன் துன்மார்க்கன் இருவரும்
சங்காரம் அடைவார் — அழைக்கிறார்
4. நானே வழி சத்தியமும்
நித்திய ஜீவன் என்றார்
இயேசுவை நம்பி நீ ஜெபிப்பதால்
இரட்சணியம் அடைவாய் — அழைக்கிறார்
5. காலங்களும் கடந்திடும்
வால வயதும் மாறும்
தேவனைச் சந்திக்கும் வேளையிதே
தேடி நீ வாராயோ — அழைக்கிறார்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay Lyrics in English
alaikkiraar alaikkiraar
anpaay inte unnai
kallum karaiyum kalvaariyanntai
karththar alaikkiraar
1. kaettin makan kettalinthaan
ketta kumaaranaippol
paavaththin sampalam maranamae
paavaththil maalaathae — alaikkiraar
2. unthan neethi kanthaiyaakum
unnil nanmai ontillai
paavanj seythae makimaiyilanthaay
paaviyai naesiththaar — alaikkiraar
3. paavangalai maraippavan
paaril vaalvai ataiyaan
sanmaarkkan thunmaarkkan iruvarum
sangaaram ataivaar — alaikkiraar
4. naanae vali saththiyamum
niththiya jeevan entar
Yesuvai nampi nee jepippathaal
iratchanniyam ataivaay — alaikkiraar
5. kaalangalum kadanthidum
vaala vayathum maarum
thaevanaich santhikkum vaelaiyithae
thaeti nee vaaraayo — alaikkiraar
PowerPoint Presentation Slides for the song Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் PPT
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay PPT