Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அலையினில் அமைதி வேண்டும்

அலையினில் அமைதி வேண்டும் –
இந்த அவனியில் நிம்மதி வேண்டும்
வாழ்வில் சாந்தி வேண்டும் – அதை
இறைமகன் இயேசுவே தரக் கூடும் – 2

1. பருவத்தின் சிகரம் வாலிபம் – அது
இன்பத்தை நாடும் காலம்!
இளமையின் இராகமே மோகம்-அது
சிந்தையை மயக்கும் ரோகம்!
பாவம் விருந்தல்ல சாபம் – அந்த
பாவத்தின் முடிவே நரகம்….
நரகம் ! நரகம்! நரகம்! நரகம்!

2. உலகம் கவர்ந்து ஈர்க்கும் – உன்னை
உல்லாசப் பறவையாய்  மாற்றும்
அற்பகால மாய சுகங்கள் – உன்
எதிரியின் கண்ணி வெடிகள்
பாவத்தின் விலங்கு இறுகும் – தீய
பழக்கமே உயிரைக் குடிக்கும்…
குடிக்கும் ! அழிக்கும்! ஒழிக்கும்!
சிதைக்கும்!

3. உலகின் அதிபதி சாத்தான் – அவன்
பொய்யை தானே விதைப்பான்
மனிதரைக் கொல்லும்
மாபாதகன்-அவன் இரக்கமில்லாத
வஞ்சகன் மானம் இழக்கச்
செய்து – மன நிம்மதி
கெடுப்பான்…. அரக்கன்!
கெடுப்பான்! சிதைப்பான்!

ஒழிப்பான்! அழிப்பான்!

Alaiyinil Amaithi Vendum Lyrics in English

alaiyinil amaithi vaenndum –
intha avaniyil nimmathi vaenndum
vaalvil saanthi vaenndum – athai
iraimakan Yesuvae tharak koodum – 2

1. paruvaththin sikaram vaalipam – athu
inpaththai naadum kaalam!
ilamaiyin iraakamae mokam-athu
sinthaiyai mayakkum rokam!
paavam virunthalla saapam – antha
paavaththin mutivae narakam….
narakam ! narakam! narakam! narakam!

2. ulakam kavarnthu eerkkum – unnai
ullaasap paravaiyaay  maattum
arpakaala maaya sukangal – un
ethiriyin kannnni vetikal
paavaththin vilangu irukum – theeya
palakkamae uyiraik kutikkum…
kutikkum ! alikkum! olikkum!
sithaikkum!

3. ulakin athipathi saaththaan – avan
poyyai thaanae vithaippaan
manitharaik kollum
maapaathakan-avan irakkamillaatha
vanjakan maanam ilakkach
seythu – mana nimmathi
keduppaan…. arakkan!
keduppaan! sithaippaan!
olippaan! alippaan!

PowerPoint Presentation Slides for the song Alaiyinil Amaithi Vendum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அலையினில் அமைதி வேண்டும் PPT
Alaiyinil Amaithi Vendum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அலையினில் அமைதி வேண்டும் –
alaiyinil amaithi vaenndum –
இந்த அவனியில் நிம்மதி வேண்டும்
intha avaniyil nimmathi vaenndum
வாழ்வில் சாந்தி வேண்டும் – அதை
vaalvil saanthi vaenndum – athai
இறைமகன் இயேசுவே தரக் கூடும் – 2
iraimakan Yesuvae tharak koodum – 2

1. பருவத்தின் சிகரம் வாலிபம் – அது
1. paruvaththin sikaram vaalipam – athu
இன்பத்தை நாடும் காலம்!
inpaththai naadum kaalam!
இளமையின் இராகமே மோகம்-அது
ilamaiyin iraakamae mokam-athu
சிந்தையை மயக்கும் ரோகம்!
sinthaiyai mayakkum rokam!
பாவம் விருந்தல்ல சாபம் – அந்த
paavam virunthalla saapam – antha
பாவத்தின் முடிவே நரகம்….
paavaththin mutivae narakam….
நரகம் ! நரகம்! நரகம்! நரகம்!
narakam ! narakam! narakam! narakam!

2. உலகம் கவர்ந்து ஈர்க்கும் – உன்னை
2. ulakam kavarnthu eerkkum – unnai
உல்லாசப் பறவையாய்  மாற்றும்
ullaasap paravaiyaay  maattum
அற்பகால மாய சுகங்கள் – உன்
arpakaala maaya sukangal – un
எதிரியின் கண்ணி வெடிகள்
ethiriyin kannnni vetikal
பாவத்தின் விலங்கு இறுகும் – தீய
paavaththin vilangu irukum – theeya
பழக்கமே உயிரைக் குடிக்கும்…
palakkamae uyiraik kutikkum…
குடிக்கும் ! அழிக்கும்! ஒழிக்கும்!
kutikkum ! alikkum! olikkum!
சிதைக்கும்!
sithaikkum!

3. உலகின் அதிபதி சாத்தான் – அவன்
3. ulakin athipathi saaththaan – avan
பொய்யை தானே விதைப்பான்
poyyai thaanae vithaippaan
மனிதரைக் கொல்லும்
manitharaik kollum
மாபாதகன்-அவன் இரக்கமில்லாத
maapaathakan-avan irakkamillaatha
வஞ்சகன் மானம் இழக்கச்
vanjakan maanam ilakkach
செய்து – மன நிம்மதி
seythu – mana nimmathi
கெடுப்பான்…. அரக்கன்!
keduppaan…. arakkan!
கெடுப்பான்! சிதைப்பான்!
keduppaan! sithaippaan!

ஒழிப்பான்! அழிப்பான்!
olippaan! alippaan!

English