Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அமலா தயாபரா

அமலா தயாபரா அருள்கூர் ஐயா குருபரா

பல்லவி

அமலா, தயாபரா, அருள்கூர், ஐயா, குருபரா

சரணங்கள்

1. சமயம் ஈராறோர் ஆறு சாஸ்திரங்கள் வேத நான்கும்
அமையும் தத்துவம் தொண்ணூற்றாறும் ஆறுங்கடந்த – அமலா

2. அந்தம் அடி நடு இல்லாத நற்பரன் ஆதி,
சுந்தரம் மிகும் அதீத சோதிப்ரகாச நீதி – அமலா

3. ஞானத் ரவிய வேத நன்மைப் பரம போத,
வானத் தேவப் ரசாத மகிமைக் களவில்லாத – அமலா

4. காணப்படா அரூப, கருணைச் சுய சொரூப,
தோணப்படா வியாப, சுகிர்தத் திருத் தயாப -அமலா

5. சத்ய வசன நேயா, சமஸ்த புண்ய சகாய,
கர்த்த தத்துவ உபாயா, கருணை பொழியும் வாயா – அமலா

6. எல்லை இல்லா மெய்ஞ் ஞான ஏக பர வஸ்தான
சொல் அரிதாம் நிதான, துல்லிபத் தொன்றாம் மேலான – அமலா

7. கருணாகரா, உப காரா, நிராகரா,
பரமேசுரா, கிருபாகரா, சர்வேசுரா – அமலா

Amala Thayabara அமலா தயாபரா Lyrics in English

amalaa thayaaparaa arulkoor aiyaa kuruparaa

pallavi

amalaa, thayaaparaa, arulkoor, aiyaa, kuruparaa

saranangal

1. samayam eeraaror aatru saasthirangal vaetha naankum
amaiyum thaththuvam thonnnnoottaாrum aarungadantha – amalaa

2. antham ati nadu illaatha narparan aathi,
suntharam mikum atheetha sothiprakaasa neethi – amalaa

3. njaanath raviya vaetha nanmaip parama potha,
vaanath thaevap rasaatha makimaik kalavillaatha – amalaa

4. kaanappadaa aroopa, karunnaich suya soroopa,
thonappadaa viyaapa, sukirthath thiruth thayaapa -amalaa

5. sathya vasana naeyaa, samastha punnya sakaaya,
karththa thaththuva upaayaa, karunnai poliyum vaayaa – amalaa

6. ellai illaa meynj njaana aeka para vasthaana
sol arithaam nithaana, thullipath thontam maelaana – amalaa

7. karunnaakaraa, upa kaaraa, niraakaraa,
paramaesuraa, kirupaakaraa, sarvaesuraa – amalaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Amala Thayabara அமலா தயாபரா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அமலா தயாபரா PPT
Amala Thayabara PPT

English