Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆமென் அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா

ஆமென், அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா
ஆமென், அல்லேலூயா! ஜெயம்! ஜெயம்! அனந்த கோடினரா

1. வெற்றிகொண் டார்ப்பரித்து – கொடும்வே
தாளத்தைச் சங்கரித்து, – முறித்து
பத்ராசனக் கிறிஸ்து – மரித்து
பாடுபட்டுத்தரித்து, முடித்தார்

2. சாவின் கூர் ஒடிந்து, – மடிந்து,
தடுப்புச் சுவர் இடிந்து, – விழுந்து,
ஜீவனே விடிந்து, – தேவாலயத்
திரை ரண்டாய்க் கிழிந்து ஒழிந்தது

3. வேதம் நிறைவேற்றி, – மெய் தோற்றி,
மீட்டுக் கரையேற்றி, – பொய் மாற்றி,
பாவிகளைத் தேற்றி, – கொண்டாற்றி,
பத்ராசனத் தேற்றி வாழ்வித்தார்

Amen Alleluah Lyrics in English

aamen, allaelooyaa! makaththuvath thamparaaparaa
aamen, allaelooyaa! jeyam! jeyam! anantha kotinaraa

1. vettikonn daarppariththu – kodumvae
thaalaththaich sangariththu, – muriththu
pathraasanak kiristhu – mariththu
paadupattuththariththu, mutiththaar

2. saavin koor otinthu, – matinthu,
thaduppuch suvar itinthu, – vilunthu,
jeevanae vitinthu, – thaevaalayath
thirai ranndaayk kilinthu olinthathu

3. vaetham niraivaetti, – mey thotti,
meettuk karaiyaetti, – poy maatti,
paavikalaith thaetti, – konndaatti,
pathraasanath thaetti vaalviththaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Amen Alleluah

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆமென் அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா PPT
Amen Alleluah PPT

English