Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் ஏகிடுவேன்

ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் ஏகிடுவேன்
தூய பிதாவின் முகம் தரிசிப்பேன்

அனுபல்லவி

நாளுக்கு நாள் அற்புதமாய் என்னைத் தாங்கிடும்
நாதன் இயேசு என்னோடிருப்பார்

சரணங்கள்

1. சேற்றினின்றென்னைத் தூக்கியெடுத்து
மாற்றி உள்ளம் புதிதாக்கினாரே
கல்லான என் உள்ளம் உருக்கின கல்வாரியைக்
கண்டு நன்றியுடன் பாடிடுவேன் — ஆனந்தமாய்

2. வாலிப நாளில் இயேசுவைக் கண்டேன்
வாஞ்சையுடன் என்னைத் தேடி வந்தார்
எதற்குமே உதவா என்னையும் கண்டெடுத்தார்
இயேசுவின் அன்பை நான் என் சொல்லுவேன் — ஆனந்தமாய்

3. கர்த்தரின் சித்தம் செய்திட நித்தம்
தத்தம் செய்தே என்னை அர்ப்பணித்தேன்
இயேசு அல்லால் ஆசை இப்பூவினில் வேறே இல்லை
என்றும் எனக்கவர் ஆதரவே — ஆனந்தமாய்

4. உம்மைப் பின் சென்று ஊழியம் செய்து
உம்பாதம் சேர வாஞ்சிக்கிறேன்
தாரும் தேவா ஏழைக்கும் மாறாத உம் கிருபை
கண் பாரும் என்றும் நான் உம் அடிமை — ஆனந்தமாய்

5. தேற்றிடுதே உம் வாக்குகள் என்னை
ஆற்றிடுதே உந்தன் சமூகமே
பெலத்தின் மேல் பெலனடைந்து நான் சேருவேன்
பேரின்ப சீயோனில் வாழ்ந்திடுவேன் — ஆனந்தமாய்

Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven Lyrics in English

aananthamaay inpak kaanaan aekiduvaen

thooya pithaavin mukam tharisippaen

anupallavi

naalukku naal arputhamaay ennaith thaangidum

naathan Yesu ennotiruppaar

saranangal

1. settinintennaith thookkiyeduththu

maatti ullam puthithaakkinaarae

kallaana en ullam urukkina kalvaariyaik

kanndu nantiyudan paadiduvaen — aananthamaay

2. vaalipa naalil Yesuvaik kanntaen

vaanjaiyudan ennaith thaeti vanthaar

etharkumae uthavaa ennaiyum kanndeduththaar

Yesuvin anpai naan en solluvaen — aananthamaay

3. karththarin siththam seythida niththam

thaththam seythae ennai arppanniththaen

Yesu allaal aasai ippoovinil vaetae illai

entum enakkavar aatharavae — aananthamaay

4. ummaip pin sentu ooliyam seythu

umpaatham sera vaanjikkiraen

thaarum thaevaa aelaikkum maaraatha um kirupai

kann paarum entum naan um atimai — aananthamaay

5. thaettiduthae um vaakkukal ennai

aattiduthae unthan samookamae

pelaththin mael pelanatainthu naan seruvaen

paerinpa seeyonil vaalnthiduvaen — aananthamaay

PowerPoint Presentation Slides for the song Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் ஏகிடுவேன் PPT
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven PPT

Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven Song Meaning

I will happily enjoy the pleasures of Canaan
I will see the face of the Holy Father

Anupallavi

Sustains me wonderfully day by day
Nathan Jesus will be with me

stanzas

1. Lift out the mud
Change and renew your heart
Calvary that melted my stone heart
I will sing with gratitude — joyfully

2. I saw Jesus in my youth
He came looking for me with a wish
To no avail, he found me too
I will tell the love of Jesus — joyfully

3. God's will be done forever
I devoted myself to it
There is no desire in this flower but Jesus
Always support me — happily

4. Follow you and serve
I want to join Umpadam
Lord God is your unchanging grace to the poor
I am your slave as far as the eye can see — blissfully

5. Choose me with your votes
It's your community
Strength upon strength I will join
In blissful Zion I will dwell — joyfully

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English