அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Anbaram Yesuvai Parthu Konde
அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
இன்பமாக அவர் பாதையோடே
தாமே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனுமே(2)

துன்ப பெருக்கிலே சோர்ந்திடாதே
அன்பர் அறியாமல் வந்திடாதே
கண் விழிபோல் நான் காத்திடுவேன் என்றனரே

1. முட்செடி போலே பற்றிடுவேன்
மோசம் அடையாய் நீ முற்றீலுமே
ஏங்கிடாதே நீ நேசர் அதில் தோன்றுவாரே

2. சுற்றிலும் சத்துரு சூழ்ந்திடினும்
வியாகுலம் உன்னை நெருக்கிடினும்
ஆ.. நேசரே தம் இன்ப சத்தம் ஈந்தீடுவார்

3. மாயையான இந்த லோகமதில்
மாய்ந்தழியும் இம்மாந்தர் அன்று
நேற்றும் இன்றென்றும் மாறிடாரே உன் நேசரே

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே Lyrics in English

Anbaram Yesuvai Parthu Konde
anparaam Yesuvai paarththukkonntae
inpamaaka avar paathaiyotae
thaamae valiyum saththiyamum jeevanumae(2)

thunpa perukkilae sornthidaathae
anpar ariyaamal vanthidaathae
kann vilipol naan kaaththiduvaen entanarae

1. mutchedi polae pattiduvaen
mosam ataiyaay nee muttaீlumae
aengidaathae nee naesar athil thontuvaarae

2. suttilum saththuru soolnthitinum
viyaakulam unnai nerukkitinum
aa.. naesarae tham inpa saththam eentheeduvaar

3. maayaiyaana intha lokamathil
maaynthaliyum immaanthar antu
naettum intentum maaridaarae un naesarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingவிருப்பங்கள் பட்டியலில் சேர்க்கவும்