Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
ஆட்கொண்ட என் தெய்வமே

1. உம்மை நான் மறவேன்
உமக்காய் வாழ்வேன்
 
2. வாழ்வோ சாவோ
எதுதான் பிரிக்க முடியும்
 
3. தாயைப் போல் தேற்றினீர்
தந்தை போல் அணைத்தீர்
 
4. உம் சித்தம் நான் செய்வேன்
அதுதான் என் உணவு
 
5. இரத்தத்தால் கழுவினீர்
இரட்சிப்பால் உடுத்தினீர்
 
6. உம்மையன்றி யாரிடம் சொல்வோம்
ஜீவனுள்ள வார்த்தை நீரே – ஐயா

Anbe En Yesuve Lyrics in English

anpae en Yesuvae aaruyirae

aatkonnda en theyvamae

1. ummai naan maravaen

umakkaay vaalvaen
 

2. vaalvo saavo

ethuthaan pirikka mutiyum
 

3. thaayaip pol thaettineer

thanthai pol annaiththeer
 

4. um siththam naan seyvaen

athuthaan en unavu
 

5. iraththaththaal kaluvineer

iratchippaal uduththineer
 

6. ummaiyanti yaaridam solvom

jeevanulla vaarththai neerae - aiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Anbe En Yesuve

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே PPT
Anbe En Yesuve PPT

English