அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
ஆட்கொண்ட என் தெய்வமே
1. உம்மை நான் மறவேன்
உமக்காய் வாழ்வேன்
2. வாழ்வோ சாவோ
எதுதான் பிரிக்க முடியும்
3. தாயைப் போல் தேற்றினீர்
தந்தை போல் அணைத்தீர்
4. உம் சித்தம் நான் செய்வேன்
அதுதான் என் உணவு
5. இரத்தத்தால் கழுவினீர்
இரட்சிப்பால் உடுத்தினீர்
6. உம்மையன்றி யாரிடம் சொல்வோம்
ஜீவனுள்ள வார்த்தை நீரே – ஐயா
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae Lyrics in English
anpae en Yesuvae aaruyirae
aatkonnda en theyvamae
1. ummai naan maravaen
umakkaay vaalvaen
2. vaalvo saavo
ethuthaan pirikka mutiyum
3. thaayaip pol thaettineer
thanthai pol annaiththeer
4. um siththam naan seyvaen
athuthaan en unavu
5. iraththaththaal kaluvineer
iratchippaal uduththineer
6. ummaiyanti yaaridam solvom
jeevanulla vaarththai neerae – aiyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே PPT
Anbe En Yesuve Aaruyirae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
anpae en Yesuvae aaruyirae
ஆட்கொண்ட என் தெய்வமே
aatkonnda en theyvamae
1. உம்மை நான் மறவேன்
1. ummai naan maravaen
உமக்காய் வாழ்வேன்
umakkaay vaalvaen
2. வாழ்வோ சாவோ
2. vaalvo saavo
எதுதான் பிரிக்க முடியும்
ethuthaan pirikka mutiyum
3. தாயைப் போல் தேற்றினீர்
3. thaayaip pol thaettineer
தந்தை போல் அணைத்தீர்
thanthai pol annaiththeer
4. உம் சித்தம் நான் செய்வேன்
4. um siththam naan seyvaen
அதுதான் என் உணவு
athuthaan en unavu
5. இரத்தத்தால் கழுவினீர்
5. iraththaththaal kaluvineer
இரட்சிப்பால் உடுத்தினீர்
iratchippaal uduththineer
6. உம்மையன்றி யாரிடம் சொல்வோம்
6. ummaiyanti yaaridam solvom
ஜீவனுள்ள வார்த்தை நீரே – ஐயா
jeevanulla vaarththai neerae – aiyaa