Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
அன்பு கூர்வேன் ஆத்ம நேசரே
நேர்த்தியாய் என்னை மண்ணில்
காக்கும் அன்பை எண்ணி
உயர்த்தி உம்மைத் துதிப்பேன்
கனம் பண்ணுவேன் உம் நாமமதை நாளும்
எனதுள்ளம் நன்றி மிகுந்து பொங்க – 2

ஓ என் இதயம் என் ஆத்மா
என் சிந்தை உந்தன் சொந்தம்
கல்வாரி மேட்டின் மீதே
விலை ஈந்தீர் என்னை மீட்க
உயர்த்தி உம்மைத் துதிப்பேன்
கனம் பண்ணுவேன் உம் நாமமதை நாளும்
எனதுள்ளம் நன்றி மிகுந்து பொங்க – 2

Anbhu Koorven Indru Ummil Lyrics in English

anpu koorvaen intu ummil
anpu koorvaen aathma naesarae
naerththiyaay ennai mannnnil
kaakkum anpai ennnni
uyarththi ummaith thuthippaen
kanam pannnuvaen um naamamathai naalum
enathullam nanti mikunthu ponga - 2

o en ithayam en aathmaa
en sinthai unthan sontham
kalvaari maettin meethae
vilai eentheer ennai meetka
uyarththi ummaith thuthippaen
kanam pannnuvaen um naamamathai naalum
enathullam nanti mikunthu ponga - 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Anbhu Koorven Indru Ummil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில் PPT
Anbhu Koorven Indru Ummil PPT

English