Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்பின் தெய்வம் நீரே

அன்பின் தெய்வம் நீரே ஆராதனை
உமக்கே துதிக்கு நீர் பாத்திரரே (2)
உங்க சமூகம் ஒன்றே போதும்
அதற்கு ஈடே இல்லை ஏதும்
அழகே உயிரே இயேசுவே – ஓ (2)

1.பதினாயிரங்களிலே சிறந்தவர்
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பாவத்தை பாராத சுத்த கண்ணரே
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

உங்க சமூகம் ஒன்றே போதும்
அதற்கு ஈடே இல்லை ஏதும்
அழகே உயிரே இயேசுவே – ஓ (2)

2.சாந்த சொரூபியே நீர் தானே
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரலோக பாதையே நீர் தானே
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

உங்க சமூகம் ஒன்றே போதும்
அதற்கு ஈடே இல்லை ஏதும்
அழகே உயிரே இயேசுவே – ஓ (2)- அன்பின் தெய்வம்

Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே Lyrics in English

anpin theyvam neerae aaraathanai
umakkae thuthikku neer paaththirarae (2)
unga samookam onte pothum
atharku eetae illai aethum
alakae uyirae Yesuvae – o (2)

1.pathinaayirangalilae siranthavar
neenga parisuththar parisuththar parisuththar
paavaththai paaraatha suththa kannnarae
neenga parisuththar parisuththar parisuththar

unga samookam onte pothum
atharku eetae illai aethum
alakae uyirae Yesuvae – o (2)

2.saantha soroopiyae neer thaanae
neenga parisuththar parisuththar parisuththar
paraloka paathaiyae neer thaanae
neenga parisuththar parisuththar parisuththar

unga samookam onte pothum
atharku eetae illai aethum
alakae uyirae Yesuvae – o (2)- anpin theyvam

PowerPoint Presentation Slides for the song Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்பின் தெய்வம் நீரே PPT
Anbin Dheivam Neerae PPT

பரிசுத்தர் நீங்க நீர் உங்க சமூகம் ஒன்றே போதும் ஈடே இல்லை ஏதும் அழகே உயிரே இயேசுவே அன்பின் தெய்வம் தானே நீரே ஆராதனை English