அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே
அனைத்திலும் நான் வெற்றி பெறுவேன்
வேதனை துன்பம் இன்னல் இடர்கள்
எதுவும் பிரிக்க முடியாது
கிறிஸ்துவின் அன்பிலிருந்து
1. எனது சார்பில் கர்த்தர் இருக்க
எனக்கு எதிராய் யார் இருப்பார்?
மகனையே தந்தீரையா
மற்ற அனைத்தையும் தருவீரையா!
2.தெரிந்துகொண்ட உம் மகன் நான்
குற்றம் சாட்ட யார் இயலும்?
நீதிமானாய் மாற்றினீரே
தண்டனைத் தீர்ப்பு எனக்கில்லையே!
3. கிறிஸ்து எனக்காய் மரித்தாரே
எனக்காய் மீண்டும் உயிர்த்தாரே
பரலோகத்தில் தினம் எனக்காய்
பரிந்து பேசி ஜெபிக்கின்றார்
4. நிகழ்வனவோ வருவனவோ
வாழ்வோ சாவோ பிரித்திடுமோ
முற்றிலும் நான் ஜெயம் பெறுவேன்
வெற்றி மேல் வெற்றி நான் காண்பேன்
5. கிறிஸ்துவின் சாயலாய் உருமாற
முன்குறித்தாரே பிறக்குமுன்னே
சகலமும் நன்மைக்கே
நன்மைக்கு ஏதுவாய் நடத்திச் செல்வார்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae Lyrics in English
anpu koorntha en kiristhuvinaalae
anaiththilum naan vetti peruvaen
vaethanai thunpam innal idarkal
ethuvum pirikka mutiyaathu
kiristhuvin anpilirunthu
1. enathu saarpil karththar irukka
enakku ethiraay yaar iruppaar?
makanaiyae thantheeraiyaa
matta anaiththaiyum tharuveeraiyaa!
2.therinthukonnda um makan naan
kuttam saatta yaar iyalum?
neethimaanaay maattineerae
thanndanaith theerppu enakkillaiyae!
3. kiristhu enakkaay mariththaarae
enakkaay meenndum uyirththaarae
paralokaththil thinam enakkaay
parinthu paesi jepikkintar
4. nikalvanavo varuvanavo
vaalvo saavo piriththidumo
muttilum naan jeyam peruvaen
vetti mael vetti naan kaannpaen
5. kiristhuvin saayalaay urumaara
munkuriththaarae pirakkumunnae
sakalamum nanmaikkae
nanmaikku aethuvaay nadaththich selvaar
PowerPoint Presentation Slides for the song அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே PPT
Anbu Koorntha Kiristhuvinalae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே
anpu koorntha en kiristhuvinaalae
அனைத்திலும் நான் வெற்றி பெறுவேன்
anaiththilum naan vetti peruvaen
வேதனை துன்பம் இன்னல் இடர்கள்
vaethanai thunpam innal idarkal
எதுவும் பிரிக்க முடியாது
ethuvum pirikka mutiyaathu
கிறிஸ்துவின் அன்பிலிருந்து
kiristhuvin anpilirunthu
1. எனது சார்பில் கர்த்தர் இருக்க
1. enathu saarpil karththar irukka
எனக்கு எதிராய் யார் இருப்பார்?
enakku ethiraay yaar iruppaar?
மகனையே தந்தீரையா
makanaiyae thantheeraiyaa
மற்ற அனைத்தையும் தருவீரையா!
matta anaiththaiyum tharuveeraiyaa!
2.தெரிந்துகொண்ட உம் மகன் நான்
2.therinthukonnda um makan naan
குற்றம் சாட்ட யார் இயலும்?
kuttam saatta yaar iyalum?
நீதிமானாய் மாற்றினீரே
neethimaanaay maattineerae
தண்டனைத் தீர்ப்பு எனக்கில்லையே!
thanndanaith theerppu enakkillaiyae!
3. கிறிஸ்து எனக்காய் மரித்தாரே
3. kiristhu enakkaay mariththaarae
எனக்காய் மீண்டும் உயிர்த்தாரே
enakkaay meenndum uyirththaarae
பரலோகத்தில் தினம் எனக்காய்
paralokaththil thinam enakkaay
பரிந்து பேசி ஜெபிக்கின்றார்
parinthu paesi jepikkintar
4. நிகழ்வனவோ வருவனவோ
4. nikalvanavo varuvanavo
வாழ்வோ சாவோ பிரித்திடுமோ
vaalvo saavo piriththidumo
முற்றிலும் நான் ஜெயம் பெறுவேன்
muttilum naan jeyam peruvaen
வெற்றி மேல் வெற்றி நான் காண்பேன்
vetti mael vetti naan kaannpaen
5. கிறிஸ்துவின் சாயலாய் உருமாற
5. kiristhuvin saayalaay urumaara
முன்குறித்தாரே பிறக்குமுன்னே
munkuriththaarae pirakkumunnae
சகலமும் நன்மைக்கே
sakalamum nanmaikkae
நன்மைக்கு ஏதுவாய் நடத்திச் செல்வார்
nanmaikku aethuvaay nadaththich selvaar
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae Song Meaning
Because of my loving Christ
I will succeed in everything
Pain and suffering are the dangers of suffering
Nothing can be separated
From the love of Christ
1. Be the Lord on my behalf
Who will be against me?
Did you give birth to your son?
Daruveerai all else!
2. I am your son who knows
Who can blame?
You have made it righteous
I do not have a conviction!
3. Christ died for me
Rise again for me
A day in heaven for me
He intercedes and prays
4. Happening or coming
Life or death separates
Absolutely I will win
I will see victory after victory
5. To be transformed into the image of Christ
Even before birth
All is good
He will lead for good
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English