Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
ஆட்கொண்ட என் தெய்வமே
 
1.   உம்மை நான் மறவேன்
உமக்காய் வாழ்வேன்
 
2.   வாழ்வோ சாவோ
எதுதான் பிரிக்க முடியும்
 
3.   தாயைப்போல் தேற்றினீர்
தந்தை போல் அணைத்தீர்
 
4.   உம் சித்தம் நான் செய்வேன்
அதுதான் என் உணவு
 
5.   இரத்தத்தால் கழுவினீர்
இரட்சிப்பால் உடுத்தினீர்

 

Anpae En Iyaesuvae Aaruyirae Lyrics in English

anpae en Yesuvae aaruyirae
aatkonnda en theyvamae
 
1.   ummai naan maravaen
umakkaay vaalvaen
 
2.   vaalvo saavo
ethuthaan pirikka mutiyum
 
3.   thaayaippol thaettineer
thanthai pol annaiththeer
 
4.   um siththam naan seyvaen
athuthaan en unavu
 
5.   iraththaththaal kaluvineer
iratchippaal uduththineer

 

PowerPoint Presentation Slides for the song Anpae En Iyaesuvae Aaruyirae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே PPT
Anpae En Iyaesuvae Aaruyirae PPT

English