Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்

மெர்ரி கிறிஸ்மஸ் மெர்ரி கிறிஸ்மஸ்

அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
அன்பு பாலனை வரவேற்க
குளிர் நிலவு பொழிகிறது
விடி வெள்ளி முளைக்கிறது
பனித் துளிகள் காத்திருக்க
ஒளி வட்டம் தோன்றியது
காலம் தாண்டி வானவில் தோரணமானது
இரவில் விடியல் பிறக்கிறது
வாழ்வின் இருளும் அகழ்கிறது
வெண்ணிலா மண்ணிலே வந்ததே
நெஞ்சில் எண்ணிலா ஆனந்தம் பொங்குதே
இது கேட்குதா கேட்குதா டிங் டாங் பெல்
வந்தெனை மோதுதே டிங் டாங் பெல்

சரணம் – 1

இறை பாலன் தோன்றினார் நமக்காக தோன்றினார்
ஒளி வீசும் ஜோதியாய் உலகாளப் போகிறார்
தோமை அகல மாயை மறைய உன் நாமம் பாடுவேன்
தூய உலகை ஆளும் தேவா உன் நாமம் பாடுவேன்

மெர்ரி கிறிஸ்மஸ் மெர்ரி கிறிஸ்மஸ்

சரணம் – 2

தேவைகள் ஆசைகள் எத்தனை உண்டு
இன்று அத்தனை ஆசையும் தீர்ந்தது இன்று
ஆட்டமும் பாட்டமும் கொண்டாட்டமின்றி
இங்கு ஆரம்பம் ஆனது வாழ்க்கையும் இன்று

பரிசுத்தன் தோன்றினார் நமக்காய் தோன்றினார்
அருள் கூறும் நாதனாய் அன்பாலே அணைக்கிறார்
பாவம் விலக பாதை தெரிய உன் நாமம் பாடுவேன்
தேவ கிருபை நாளும் அருள உன் நாமம் பாடுவேன்

மெர்ரி கிறிஸ்மஸ் மெர்ரி கிறிஸ்மஸ்

Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள் Lyrics in English

merri kirismas merri kirismas

antaொru naal nam thirunaal
anpu paalanai varavaerka
kulir nilavu polikirathu
viti velli mulaikkirathu
panith thulikal kaaththirukka
oli vattam thontiyathu
kaalam thaannti vaanavil thoranamaanathu
iravil vitiyal pirakkirathu
vaalvin irulum akalkirathu
vennnnilaa mannnnilae vanthathae
nenjil ennnnilaa aanantham ponguthae
ithu kaetkuthaa kaetkuthaa ting daang pel
vanthenai mothuthae ting daang pel

saranam – 1

irai paalan thontinaar namakkaaka thontinaar
oli veesum jothiyaay ulakaalap pokiraar
thomai akala maayai maraiya un naamam paaduvaen
thooya ulakai aalum thaevaa un naamam paaduvaen

merri kirismas merri kirismas

saranam – 2

thaevaikal aasaikal eththanai unndu
intu aththanai aasaiyum theernthathu intu
aattamum paattamum konndaattaminti
ingu aarampam aanathu vaalkkaiyum intu

parisuththan thontinaar namakkaay thontinaar
arul koorum naathanaay anpaalae annaikkiraar
paavam vilaka paathai theriya un naamam paaduvaen
thaeva kirupai naalum arula un naamam paaduvaen

merri kirismas merri kirismas

PowerPoint Presentation Slides for the song Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்றொரு நாள் நம் திருநாள் PPT
Antoru Naal Nam Thirunaal PPT

English