பல்லவி
அரசனைக் காணாமலிருப்போமோ? – நமது
ஆயுளை வீணாகக் கழிப்போமோ?
அனுபல்லவி
பரம்பரை ஞானத்தைப் பழிப்போமோ? – யூதர்
பாடனுபவங்கனை ஒழிப்போமோ? – யூத
சரணங்கள்
1. யாக்கோபிலோர் வெள்ளி உதிக்குமென்றே, – இஸ்ரேல்
ராஜ செங்கோலெங்கும் கதிக்குமென்றே,
ஆக்கமிழந்து மறுவாக்குரைத்த பாலாம்
தீர்க்கன் மொழிபொய்யாத பாக்கியமே – யூத
2. தேசோ மயத்தாரகை தோன்றுது பார்! – மேற்குத்
திசை வழி காட்டிமுன் செல்லுது பார்!
பூசனைக் காண நன்கொடைகள் கொண்டே – அவர்
பொன்னடி வணங்குவோம், நடவுமின்றே! – யூத
3. அலங்காரமனை யொன்று தோணுது பார்! – அதன்
அழகு மனமுங் கண்ணும் கவர்ந்தது பார்!
இளவர சங்கிருக்கும் நிச்சயம் பார்! – நாம்
எடுத்த கருமம் சித்தியாகிடும் பார்! – யூத
Arasanaik Kaannaamaliruppomo? Lyrics in English
pallavi
arasanaik kaannaamaliruppomo? - namathu
aayulai veennaakak kalippomo?
anupallavi
paramparai njaanaththaip palippomo? - yoothar
paadanupavanganai olippomo? - yootha
saranangal
1. yaakkopilor velli uthikkumente, – israel
raaja sengaோlengum kathikkumente,
aakkamilanthu maruvaakkuraiththa paalaam
theerkkan molipoyyaatha paakkiyamae - yootha
2. thaeso mayaththaarakai thontuthu paar! - maerkuth
thisai vali kaattimun selluthu paar!
poosanaik kaana nankotaikal konntae - avar
ponnati vananguvom, nadavuminte! - yootha
3. alangaaramanai yontu thonuthu paar! - athan
alaku manamung kannnum kavarnthathu paar!
ilavara sangirukkum nichchayam paar! - naam
eduththa karumam siththiyaakidum paar! - yootha
PowerPoint Presentation Slides for the song Arasanaik Kaannaamaliruppomo?
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அரசனைக் காணாமலிருப்போமோ? நமது PPT
Arasanaik Kaannaamaliruppomo PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பல்லவி
pallavi
அரசனைக் காணாமலிருப்போமோ? – நமது
arasanaik kaannaamaliruppomo? - namathu
ஆயுளை வீணாகக் கழிப்போமோ?
aayulai veennaakak kalippomo?
அனுபல்லவி
anupallavi
பரம்பரை ஞானத்தைப் பழிப்போமோ? – யூதர்
paramparai njaanaththaip palippomo? - yoothar
பாடனுபவங்கனை ஒழிப்போமோ? – யூத
paadanupavanganai olippomo? - yootha
சரணங்கள்
saranangal
1. யாக்கோபிலோர் வெள்ளி உதிக்குமென்றே, – இஸ்ரேல்
1. yaakkopilor velli uthikkumente, – israel
ராஜ செங்கோலெங்கும் கதிக்குமென்றே,
raaja sengaோlengum kathikkumente,
ஆக்கமிழந்து மறுவாக்குரைத்த பாலாம்
aakkamilanthu maruvaakkuraiththa paalaam
தீர்க்கன் மொழிபொய்யாத பாக்கியமே – யூத
theerkkan molipoyyaatha paakkiyamae - yootha
2. தேசோ மயத்தாரகை தோன்றுது பார்! – மேற்குத்
2. thaeso mayaththaarakai thontuthu paar! - maerkuth
திசை வழி காட்டிமுன் செல்லுது பார்!
thisai vali kaattimun selluthu paar!
பூசனைக் காண நன்கொடைகள் கொண்டே – அவர்
poosanaik kaana nankotaikal konntae - avar
பொன்னடி வணங்குவோம், நடவுமின்றே! – யூத
ponnati vananguvom, nadavuminte! - yootha
3. அலங்காரமனை யொன்று தோணுது பார்! – அதன்
3. alangaaramanai yontu thonuthu paar! - athan
அழகு மனமுங் கண்ணும் கவர்ந்தது பார்!
alaku manamung kannnum kavarnthathu paar!
இளவர சங்கிருக்கும் நிச்சயம் பார்! – நாம்
ilavara sangirukkum nichchayam paar! - naam
எடுத்த கருமம் சித்தியாகிடும் பார்! – யூத
eduththa karumam siththiyaakidum paar! - yootha