அரூபியே அரூப சொரூபியே
ஆரூபியே அரூப சொரூபியே – எமை
ஆளும் பரிசுத்தரூபியே அரூப சொரூபியே.
திருவிணா டுறை நிதான கருணையா திபதி மோன
சுரநரர் வணங்கும் வான ஒரு பரா பர மெய்ஞ்ஞான – அரூ
சரணங்கள்
1.ஆதி காரண அரூபியே – அசரீரி சத்ய
நீதி ஆரண சொரூபியே
வேத வாசக சமுத்ர ஓதும் வாய்மைகள் சுமுத்ர
தீதிலா துயர் விசித்ர ஜாதி யாருடபவித்ர- அரூ
2.சீரு லாவிய தெய்வீகமே -திரி முதல் ஒரு பொருள்
ஏரு லாவிய சிநேகமே
பாருளோர் பணிந்து போற்றும் ஆரிய அடியர் சாற்றும்
நேரமே புகழை ஏற்றும் வீரமாய் மனதை ஆற்றும்- அரூ
3.பக்தர் பாதகம் அடாமலே -பசா சுலகுடல்
சத்ரு சோதனை படாமலே
அத்தனார் தேவ கோபம் நித்ய வேதனைகள் சாபம்
முற்றும் மாறிடத் தயாபம் வைத்து நீடுன் ப்ரதாபம்.- அரூ
Arubiyae Aruba – அரூபியே அரூப Lyrics in English
aroopiyae aroopa soroopiyae
aaroopiyae aroopa soroopiyae – emai
aalum parisuththaroopiyae aroopa soroopiyae.
thiruvinnaa durai nithaana karunnaiyaa thipathi mona
suranarar vanangum vaana oru paraa para meynjnjaana – aroo
saranangal
1.aathi kaarana aroopiyae – asareeri sathya
neethi aarana soroopiyae
vaetha vaasaka samuthra othum vaaymaikal sumuthra
theethilaa thuyar visithra jaathi yaarudapavithra- aroo
2.seeru laaviya theyveekamae -thiri muthal oru porul
aeru laaviya sinaekamae
paarulor panninthu pottum aariya atiyar saattum
naeramae pukalai aettum veeramaay manathai aattum- aroo
3.pakthar paathakam adaamalae -pasaa sulakudal
sathru sothanai padaamalae
aththanaar thaeva kopam nithya vaethanaikal saapam
muttum maaridath thayaapam vaiththu needun prathaapam.- aroo
PowerPoint Presentation Slides for the song Arubiyae Aruba – அரூபியே அரூப
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அரூபியே அரூப PPT
Arubiyae Aruba PPT