Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

பல்லவி

அருமை ரட்சகா, கூடிவந்தோம்;-உம
தன்பின் விருந்தருந்த வந்தோம்.

அனுபல்லவி

அறிவுக் கெட்டாத ஆச்சரியமான
அன்பை நினைக்க – அருமை

சரணங்கள்

1. ஆராயும் எமதுள்ளங்களை,-பல
வாறான நோக்கம் எண்ணங்களைச்
சீராய்ச் சுத்தமனதாய் உட்கொள்ள நீர்
திருவருள் கூரும். – அருமை

2. ஜீவ அப்பமும் பானமும் நீர்,-எங்கள்
தேவையாவும் திருப்தி செய்வீர்;
கோவே! மா பயபக்தியாய் விருந்து
கொண்டாட இப்போ. – அருமை

3. உமதன்பின் பிரசன்னம் பெற்றோம்;-உம-து
ஒளி முகதரிசன முற்றோம்;
சமாதானம், அன்பு சந்தோஷமும் எமில்
தங்கச் செய்திடும். – அருமை

4. கிருபை விருந்தின் இந்த ஐக்யம்-பூவில்
கிடைத் தற்கரிய பெரும் பாக்கியம்;
அரும் பிரியத்தோ டெங்களை நேசிக்கும்
குருவே, வந்தனம்! – அருமை

5. எங்கட்காய் உமை ஒப்புவித்தீர்;-கொடும்
ஈனச் சிலுவையில் மரித்தீர்;
பொங்கும் பேரன்பை எங்கும் தெரிவிப்போம்,
புண்ணிய நாதரே! – அருமை

6. பந்திக் கெசமான் நீர் யேசுவே!-எமைச்
சொந்தமாய் வரவழைத்தீரே;
உந்தம் கிருபை வல்லமை பெற்றுமக்
கூழியஞ் செய்ய. – அருமை

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம் Lyrics in English

pallavi

arumai ratchakaa, kootivanthom;-uma
thanpin viruntharuntha vanthom.

anupallavi

arivuk kettatha aachchariyamaana
anpai ninaikka – arumai

saranangal

1. aaraayum emathullangalai,-pala
vaaraana Nnokkam ennnangalaich
seeraaych suththamanathaay utkolla neer
thiruvarul koorum. – arumai

2. jeeva appamum paanamum neer,-engal
thaevaiyaavum thirupthi seyveer;
kovae! maa payapakthiyaay virunthu
konndaada ippo. – arumai

3. umathanpin pirasannam pettaோm;-uma-thu
oli mukatharisana muttaோm;
samaathaanam, anpu santhoshamum emil
thangach seythidum. – arumai

4. kirupai virunthin intha aikyam-poovil
kitaith tharkariya perum paakkiyam;
arum piriyaththo dengalai naesikkum
kuruvae, vanthanam! – arumai

5. engatkaay umai oppuviththeer;-kodum
eenach siluvaiyil mariththeer;
pongum paeranpai engum therivippom,
punnnniya naatharae! – arumai

6. panthik kesamaan neer yaesuvae!-emaich
sonthamaay varavalaiththeerae;
untham kirupai vallamai pettumak
kooliyanj seyya. – arumai

PowerPoint Presentation Slides for the song Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம் PPT
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom PPT

English