அதிகாலையில் உம் திருமுகம் தேடி
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
ஆராதனை துதி ஸ்தோத்திரங்கள்
அப்பனே உமக்கு தந்தேன் – அன்பு நேசரே
ஆராதனை ஆராதனை – 2
அன்பர் இயேசு இராஜனுக்கு
ஆவியான தேவனுக்கு
1. இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
உந்தன் நினைவால் நிரப்பவேண்டும் – 2
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
பிறர் காயம் ஆற்ற வேண்டும் – 2 -ஆராதனை
2. உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எல்லாம்
என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும் – 2
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
ஜெபவீரன் என்று எழுதும் – 2 -ஆராதனை
3. சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
என் சுமையாக மாற வேண்டும் – 2
என் தேச எல்லையெங்கும்
உம் நாமம் சொல்லவேண்டும் – 2 -ஆராதனை
4. உமக்குகந்த தூய பலியாய்
இந்த உடலை ஒப்புக்கொடுத்தேன் – 2
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
ஆவியாலே என்னை நிரப்பும் – 2 -ஆராதனை
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti Lyrics in English
athikaalaiyil um thirumukam thaeti
arppanniththaen ennaiyae
aaraathanai thuthi sthoththirangal
appanae umakku thanthaen – anpu naesarae
aaraathanai aaraathanai – 2
anpar Yesu iraajanukku
aaviyaana thaevanukku
1. intha naalin ovvoru nimidamum
unthan ninaivaal nirappavaenndum – 2
en vaayin vaarththai ellaam
pirar kaayam aatta vaenndum – 2 -aaraathanai
2. unthan aekkam viruppam ellaam
en ithayath thutippaaka maattum – 2
en jeeva naatkal ellaam
jepaveeran entu eluthum – 2 -aaraathanai
3. suvisesha paaram onte
en sumaiyaaka maara vaenndum – 2
en thaesa ellaiyengum
um naamam sollavaenndum – 2 -aaraathanai
4. umakkukantha thooya paliyaay
intha udalai oppukkoduththaen – 2
aatkonndu ennai nadaththum
aaviyaalae ennai nirappum – 2 -aaraathanai
PowerPoint Presentation Slides for the song Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அதிகாலையில் உம் திருமுகம் தேடி PPT
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti PPT