அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
திராட்சை செடி பலன்கொடாமல் போனாலும்
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ச்சியாயிருப்பேன்
என் தேவனுக்குள் களிகூருவேன்
1. ஒலிவ மரம் பலன் அற்றுப் போனாலும்
வயல்களிலே தானியமின்றிப் போனாலும்
2. மந்தையிலே ஆடுகளின்றிப் போனாலும்
தொழுவத்திலே மாடுகளின்றிப் போனாலும்
3. எல்லாமே எதிராக இருந்தாலும்
சூழ்நிலைகள் தோல்வி போல தெரிந்தாலும்
4. உயிர்நண்பன் என்னை விட்டுப் பிரிந்தாலும்
ஊரெல்லாம் என்னைத் தூற்றித்திரிந்தாலும்
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal Lyrics in English
aththimaram thulirvidaamal ponaalum
thiraatchaை seti palankodaamal ponaalum
karththarukkul makilchchiyaayiruppaen
en thaevanukkul kalikooruvaen
1. oliva maram palan attup ponaalum
vayalkalilae thaaniyamintip ponaalum
2. manthaiyilae aadukalintip ponaalum
tholuvaththilae maadukalintip ponaalum
3. ellaamae ethiraaka irunthaalum
soolnilaikal tholvi pola therinthaalum
4. uyirnannpan ennai vittup pirinthaalum
oorellaam ennaith thoottiththirinthaalum
PowerPoint Presentation Slides for the song அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அத்திமரம் துளிர்விடாமல் PPT
Athimaram Thulir Vidamal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
aththimaram thulirvidaamal ponaalum
திராட்சை செடி பலன்கொடாமல் போனாலும்
thiraatchaை seti palankodaamal ponaalum
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ச்சியாயிருப்பேன்
karththarukkul makilchchiyaayiruppaen
என் தேவனுக்குள் களிகூருவேன்
en thaevanukkul kalikooruvaen
1. ஒலிவ மரம் பலன் அற்றுப் போனாலும்
1. oliva maram palan attup ponaalum
வயல்களிலே தானியமின்றிப் போனாலும்
vayalkalilae thaaniyamintip ponaalum
2. மந்தையிலே ஆடுகளின்றிப் போனாலும்
2. manthaiyilae aadukalintip ponaalum
தொழுவத்திலே மாடுகளின்றிப் போனாலும்
tholuvaththilae maadukalintip ponaalum
3. எல்லாமே எதிராக இருந்தாலும்
3. ellaamae ethiraaka irunthaalum
சூழ்நிலைகள் தோல்வி போல தெரிந்தாலும்
soolnilaikal tholvi pola therinthaalum
4. உயிர்நண்பன் என்னை விட்டுப் பிரிந்தாலும்
4. uyirnannpan ennai vittup pirinthaalum
ஊரெல்லாம் என்னைத் தூற்றித்திரிந்தாலும்
oorellaam ennaith thoottiththirinthaalum