அழகான தேவனே அழகான தெய்வமே-2
உம்மைப்போல உலகில் யாரும் இல்லையே-4-அழகான
எனக்காக யுத்தம் பண்ணும்போது நீர் அழகு
எனக்காக பரிந்து பேசும் போது நீர் அழகு-2
என்னை குனிந்து தூக்கும் போது
என்னை தொட்டு அணைக்கும்போது-2
நீர் அழகு நீர் என்றும் அழகு-2
உம்மைப்போல உலகில் யாரும் இல்லையே-4
என் பாரம் நீர் சுமக்கும் போது நீர் அழகு
என் துக்கம் ஆற்றி தேற்றும் போது நீர் அழகு-2
என்னை சுமந்து செல்லும்போது
என்னை சுகமாய் காக்கும்போது-2
நீர் அழகு நீர் என்றும் அழகு-2
உம்மைப்போல உலகில் யாரும் இல்லையே-4
நீர் எந்தன் பெயரை சொல்லும் போது நீர் அழகு
என் மேல் உம் கண்கள் வைக்கும்போது நீர் அழகு-2
என்னை நடத்தி செல்லும்போது
என்னை வனைந்து கொள்ளும்போது-2
நீர் அழகு நீர் என்றும் அழகு-2
உம்மைப்போல உலகில் யாரும் இல்லையே-4-அழகான
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே Lyrics in English
alakaana thaevanae alakaana theyvamae-2
ummaippola ulakil yaarum illaiyae-4-alakaana
enakkaaka yuththam pannnumpothu neer alaku
enakkaaka parinthu paesum pothu neer alaku-2
ennai kuninthu thookkum pothu
ennai thottu annaikkumpothu-2
neer alaku neer entum alaku-2
ummaippola ulakil yaarum illaiyae-4
en paaram neer sumakkum pothu neer alaku
en thukkam aatti thaettum pothu neer alaku-2
ennai sumanthu sellumpothu
ennai sukamaay kaakkumpothu-2
neer alaku neer entum alaku-2
ummaippola ulakil yaarum illaiyae-4
neer enthan peyarai sollum pothu neer alaku
en mael um kannkal vaikkumpothu neer alaku-2
ennai nadaththi sellumpothu
ennai vanainthu kollumpothu-2
neer alaku neer entum alaku-2
ummaippola ulakil yaarum illaiyae-4-alakaana
PowerPoint Presentation Slides for the song Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அழகான தேவனே PPT
Azhagaana Devane PPT