அழகான இயேசு
அழைக்கின்றார்
அன்பான இயேசு
அழைக்கின்றார்
ஆறுதல் நமக்குத்
தருகின்றார்
இந்நாளும் என்னாலும் தருகின்றார்
அழகான இயேசு
அழைக்கின்றார்
அன்பான இயேசு
அழைக்கின்றார்
ஆறுதல் நமக்குத்
தருகின்றார்
இந்நாளும் என்னாலும் தருகின்றார்
மந்தையிலும் பறந்து விழுந்து வணங்கினார்
உமக்காக வாழவே உண்மை பின் தொடர்ந்தனர்
மந்தையிலும் பறந்து விழுந்து வணங்கினார்
உமக்காக வாழவே உண்மை பின் தொடர்ந்தனர்
நீர் எந்தன் தேசத்தில் என்ன பணிய செய்கின்றீர்
உம்மாலே யோகத்தில் கதவை திறக்க செய்கின்றீர்
நீர் எந்தன் தேசத்தில் என்ன பணிய செய்கின்றீர்
உம் ஆலயம் என்றுமே ஜொலித்து வழங்க செய்கின்றீர்
அழகாக இனிதாக உமாதாகவே
அழகான இயேசு
அழைக்கின்றார்
அன்பான இயேசு
அழைக்கின்றார்
ஆறுதல் நமக்குத்
தருகின்றார்
இந்நாளும் என்னாலும் தருகின்றார்
அழகான இயேசு
அழைக்கின்றார்
எந்த நாளுமே நல்ல வலியை காட்டுவார்
நெஞ்சில் மலரவே நல்ல அன்பை ஊற்றுவார்
எந்த நாளுமே நல்ல வலியை காட்டுவார்
நெஞ்சில் மலரவே நல்ல அன்பை ஊற்றுவார்
நீ எந்தன் வாழ்வில்லை
உயர்ந்து இருப்பதால்
நானோ இந்நாளிலே மலர்ந்த இருக்கின்றேன்
நீர் எந்தன் வாழ்விலே உயர்ந்து இருப்பதால்
நானே என்னாலும் உண்மை
வாழ்த்தி பாடுவேன்
அழகாக இனிதாக உமாதாகவே
அழகான இயேசு
அழைக்கின்றார்
அன்பான இயேசு
அழைக்கின்றார்
ஆறுதல் நமக்குத்
தருகின்றார்
இந்நாளும் என்னாலும் தருகின்றார்
அழகான இயேசு
அழைக்கின்றார்
அன்பான இயேசு
அழைக்கின்றார்
ஆறுதல் நமக்குத்
தருகின்றார்
இந்நாளும் என்னாலும் தருகின்றார்
Azhagana Yesu -அழகான இயேசு Lyrics in English
alakaana Yesu
alaikkintar
anpaana Yesu
alaikkintar
aaruthal namakkuth
tharukintar
innaalum ennaalum tharukintar
alakaana Yesu
alaikkintar
anpaana Yesu
alaikkintar
aaruthal namakkuth
tharukintar
innaalum ennaalum tharukintar
manthaiyilum paranthu vilunthu vananginaar
umakkaaka vaalavae unnmai pin thodarnthanar
manthaiyilum paranthu vilunthu vananginaar
umakkaaka vaalavae unnmai pin thodarnthanar
neer enthan thaesaththil enna panniya seykinteer
ummaalae yokaththil kathavai thirakka seykinteer
neer enthan thaesaththil enna panniya seykinteer
um aalayam entumae joliththu valanga seykinteer
alakaaka inithaaka umaathaakavae
alakaana Yesu
alaikkintar
anpaana Yesu
alaikkintar
aaruthal namakkuth
tharukintar
innaalum ennaalum tharukintar
alakaana Yesu
alaikkintar
entha naalumae nalla valiyai kaattuvaar
nenjil malaravae nalla anpai oottuvaar
entha naalumae nalla valiyai kaattuvaar
nenjil malaravae nalla anpai oottuvaar
nee enthan vaalvillai
uyarnthu iruppathaal
naano innaalilae malarntha irukkinten
neer enthan vaalvilae uyarnthu iruppathaal
naanae ennaalum unnmai
vaalththi paaduvaen
alakaaka inithaaka umaathaakavae
alakaana Yesu
alaikkintar
anpaana Yesu
alaikkintar
aaruthal namakkuth
tharukintar
innaalum ennaalum tharukintar
alakaana Yesu
alaikkintar
anpaana Yesu
alaikkintar
aaruthal namakkuth
tharukintar
innaalum ennaalum tharukintar
PowerPoint Presentation Slides for the song Azhagana Yesu -அழகான இயேசு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download -அழகான இயேசு PPT
Azhagana Yesu PPT