Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பயமில்லை பயமில்லையே

பயமில்லை பயமில்லையே
ஜெயம் ஜெயம் தானே -எனக்கு
ஜெபத்திற்கு பதில் உண்டு
இயேசு நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு -என்

1.ஆபிரகாமின் தேவன்
என்னோடே இருக்கின்றார்
ஆசீர்வதிக்கின்றார்
பெருகச் செய்திடுவார்

ஜெயம் எடுப்பேன் இயேசு நாமத்தில் (2)
தோல்வி எனக்கில்லையே-நான்
தோற்றுப் போவதில்லையே
ஜெயமுண்டு இயேசு நாமத்தில் (2) – பயமில்லை

2.இதயம் விரும்புவதை
எனக்குத் தந்திடுவார்
என் ஏக்கம் எல்லாமே
எப்படியும் நிறைவேற்றுவார்

3.எதிராய் செயல்படுவோர்
என் பக்கம் வருவார்கள்
என் இரட்சகர் எனக்குள்ளே
இதை இவ்வுலகம் அறியும்

4.வேண்டுதல் விண்ணப்பங்கள்
பிரியமாய் ஏற்றுக் கொண்டார்
நாம் செலுத்தும் துதிபலியை
மறவாமல் நினைக்கின்றார்

5.அரண்களை தகர்த்தெரியும்
ஆற்றல் எனக்குள்ளே
மலைகளை நொறுக்கிடுவேன்
பதராக்கிப் பறக்கச் செய்வேன்

பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae Lyrics in English

payamillai payamillaiyae
jeyam jeyam thaanae -enakku
jepaththirku pathil unndu
Yesu naamaththil jeyam unndu -en

1.aapirakaamin thaevan
ennotae irukkintar
aaseervathikkintar
perukach seythiduvaar

jeyam eduppaen Yesu naamaththil (2)
tholvi enakkillaiyae-naan
thottup povathillaiyae
jeyamunndu Yesu naamaththil (2) – payamillai

2.ithayam virumpuvathai
enakkuth thanthiduvaar
en aekkam ellaamae
eppatiyum niraivaettuvaar

3.ethiraay seyalpaduvor
en pakkam varuvaarkal
en iratchakar enakkullae
ithai ivvulakam ariyum

4.vaennduthal vinnnappangal
piriyamaay aettuk konndaar
naam seluththum thuthipaliyai
maravaamal ninaikkintar

5.arannkalai thakarththeriyum
aattal enakkullae
malaikalai norukkiduvaen
patharaakkip parakkach seyvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பயமில்லை பயமில்லையே PPT
Bayamillai Bayamillayae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பயமில்லை பயமில்லையே
payamillai payamillaiyae
ஜெயம் ஜெயம் தானே -எனக்கு
jeyam jeyam thaanae -enakku
ஜெபத்திற்கு பதில் உண்டு
jepaththirku pathil unndu
இயேசு நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு -என்
Yesu naamaththil jeyam unndu -en

1.ஆபிரகாமின் தேவன்
1.aapirakaamin thaevan
என்னோடே இருக்கின்றார்
ennotae irukkintar
ஆசீர்வதிக்கின்றார்
aaseervathikkintar
பெருகச் செய்திடுவார்
perukach seythiduvaar

ஜெயம் எடுப்பேன் இயேசு நாமத்தில் (2)
jeyam eduppaen Yesu naamaththil (2)
தோல்வி எனக்கில்லையே-நான்
tholvi enakkillaiyae-naan
தோற்றுப் போவதில்லையே
thottup povathillaiyae
ஜெயமுண்டு இயேசு நாமத்தில் (2) – பயமில்லை
jeyamunndu Yesu naamaththil (2) – payamillai

2.இதயம் விரும்புவதை
2.ithayam virumpuvathai
எனக்குத் தந்திடுவார்
enakkuth thanthiduvaar
என் ஏக்கம் எல்லாமே
en aekkam ellaamae
எப்படியும் நிறைவேற்றுவார்
eppatiyum niraivaettuvaar

3.எதிராய் செயல்படுவோர்
3.ethiraay seyalpaduvor
என் பக்கம் வருவார்கள்
en pakkam varuvaarkal
என் இரட்சகர் எனக்குள்ளே
en iratchakar enakkullae
இதை இவ்வுலகம் அறியும்
ithai ivvulakam ariyum

4.வேண்டுதல் விண்ணப்பங்கள்
4.vaennduthal vinnnappangal
பிரியமாய் ஏற்றுக் கொண்டார்
piriyamaay aettuk konndaar
நாம் செலுத்தும் துதிபலியை
naam seluththum thuthipaliyai
மறவாமல் நினைக்கின்றார்
maravaamal ninaikkintar

5.அரண்களை தகர்த்தெரியும்
5.arannkalai thakarththeriyum
ஆற்றல் எனக்குள்ளே
aattal enakkullae
மலைகளை நொறுக்கிடுவேன்
malaikalai norukkiduvaen
பதராக்கிப் பறக்கச் செய்வேன்
patharaakkip parakkach seyvaen

English