Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பெராக்காவில் கூடுவோம்

பெராக்காவில் கூடுவோம்
கர்த்தர் நல்லவர் என்று
பாடுவோம் பாடுவோம்

எதிரியை முறியடித்தார் பாடுவோம்
இதுவரை உதவி செய்தார் பாடுவோம்

நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பாடுவோம்
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடுவோம்

இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடுவோம்
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடுவோம்

சமாதானம் தந்தாரே பாடுவோம்
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்

Berakkaavil Kooduvom Lyrics in English

peraakkaavil kooduvom
karththar nallavar entu

paaduvom paaduvom

ethiriyai muriyatiththaar paaduvom

ithuvarai uthavi seythaar paaduvom

namakkaay yuththam seythaar paaduvom

naalellaam paathukaaththaar paaduvom

ilaippaaruthal thanthaar paaduvom

ithayam makilach seythaar paaduvom

samaathaanam thanthaarae paaduvom

santhosham thanthaarae paaduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Berakkaavil Kooduvom

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பெராக்காவில் கூடுவோம் PPT
Berakkaavil Kooduvom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பெராக்காவில் கூடுவோம்
peraakkaavil kooduvom
கர்த்தர் நல்லவர் என்று
karththar nallavar entu
பாடுவோம் பாடுவோம்
paaduvom paaduvom

எதிரியை முறியடித்தார் பாடுவோம்
ethiriyai muriyatiththaar paaduvom
இதுவரை உதவி செய்தார் பாடுவோம்
ithuvarai uthavi seythaar paaduvom

நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பாடுவோம்
namakkaay yuththam seythaar paaduvom
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடுவோம்
naalellaam paathukaaththaar paaduvom

இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடுவோம்
ilaippaaruthal thanthaar paaduvom
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடுவோம்
ithayam makilach seythaar paaduvom

சமாதானம் தந்தாரே பாடுவோம்
samaathaanam thanthaarae paaduvom
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்
santhosham thanthaarae paaduvom

English