Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தெய்வீகக் கூடாரமே என்

தெய்வீகக் கூடாரமே என்
தேவனின் சந்நிதியே
தேடி ஓடி வந்தோம்
தெவிட்டாத பாக்கியமே

மகிமை மகிமை மாட்சிமை
மாறா என் நேசருக்கே

கல்வாரி திருப்பீடமே
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவ பலியாக
ஓப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா

ஈசோப்பினால் கழுவும்
இன்றே சுத்தமாவோம்
உறைவின்றி பனி போல வெண்மையாவோம்
உம் திரு வார்த்தையினால்

அப்பா உம் சமூகத்தின்
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்திட
ஏங்கித் தவிக்கின்றோம்

உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
உமக்காய் சுடர் விடுவோம்
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
அனல் மூட்டி எரிய விடும்

தூபமாய் நறுமணமாய்
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோடும்
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்

ஜீவனுள்ள புதிய
மார்க்கம் தந்தீர் ஐயா
மகா பரிசுத்த கூடாரத்திற்குள்ளே
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்

Deiveega koodaram Lyrics in English

theyveekak koodaaramae en
thaevanin sannithiyae
thaeti oti vanthom
thevittatha paakkiyamae

makimai makimai maatchimai
maaraa en naesarukkae

kalvaari thiruppeedamae
karai pokkum thiru iraththamae
uyirulla parisuththa jeeva paliyaaka
oppuk koduththom aiyaa

eesoppinaal kaluvum
inte suththamaavom
uraivinti pani pola vennmaiyaavom
um thiru vaarththaiyinaal

appaa um samookaththin
appangal naangal aiyaa
eppothum um thiruppaatham amarnthida
aengith thavikkintom

ulakaththin velichcham naangal
umakkaay sudar viduvom
aanantha thailaththaal apishaekiyum aiyaa
anal mootti eriya vidum

thoopamaay narumanamaay
thuthikalai seluththukirom
ennaalum eppothum ellaa jepaththodum
aaviyil jepikkintom

jeevanulla puthiya
maarkkam thantheer aiyaa
makaa parisuththa koodaaraththirkullae
makimaiyil nulainthu vittaோm

PowerPoint Presentation Slides for the song Deiveega koodaram

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தெய்வீகக் கூடாரமே என் PPT
Deiveega Koodaram PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தெய்வீகக் கூடாரமே என்
theyveekak koodaaramae en
தேவனின் சந்நிதியே
thaevanin sannithiyae
தேடி ஓடி வந்தோம்
thaeti oti vanthom
தெவிட்டாத பாக்கியமே
thevittatha paakkiyamae

மகிமை மகிமை மாட்சிமை
makimai makimai maatchimai
மாறா என் நேசருக்கே
maaraa en naesarukkae

கல்வாரி திருப்பீடமே
kalvaari thiruppeedamae
கறை போக்கும் திரு இரத்தமே
karai pokkum thiru iraththamae
உயிருள்ள பரிசுத்த ஜீவ பலியாக
uyirulla parisuththa jeeva paliyaaka
ஓப்புக் கொடுத்தோம் ஐயா
oppuk koduththom aiyaa

ஈசோப்பினால் கழுவும்
eesoppinaal kaluvum
இன்றே சுத்தமாவோம்
inte suththamaavom
உறைவின்றி பனி போல வெண்மையாவோம்
uraivinti pani pola vennmaiyaavom
உம் திரு வார்த்தையினால்
um thiru vaarththaiyinaal

அப்பா உம் சமூகத்தின்
appaa um samookaththin
அப்பங்கள் நாங்கள் ஐயா
appangal naangal aiyaa
எப்போதும் உம் திருப்பாதம் அமர்ந்திட
eppothum um thiruppaatham amarnthida
ஏங்கித் தவிக்கின்றோம்
aengith thavikkintom

உலகத்தின் வெளிச்சம் நாங்கள்
ulakaththin velichcham naangal
உமக்காய் சுடர் விடுவோம்
umakkaay sudar viduvom
ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகியும் ஐயா
aanantha thailaththaal apishaekiyum aiyaa
அனல் மூட்டி எரிய விடும்
anal mootti eriya vidum

தூபமாய் நறுமணமாய்
thoopamaay narumanamaay
துதிகளை செலுத்துகிறோம்
thuthikalai seluththukirom
எந்நாளும் எப்போதும் எல்லா ஜெபத்தோடும்
ennaalum eppothum ellaa jepaththodum
ஆவியில் ஜெபிக்கின்றோம்
aaviyil jepikkintom

ஜீவனுள்ள புதிய
jeevanulla puthiya
மார்க்கம் தந்தீர் ஐயா
maarkkam thantheer aiyaa
மகா பரிசுத்த கூடாரத்திற்குள்ளே
makaa parisuththa koodaaraththirkullae
மகிமையில் நுழைந்து விட்டோம்
makimaiyil nulainthu vittaோm

Deiveega koodaram Song Meaning

My divine tent
The presence of God
We ran in search
What a blessing

Glory Glory Glory
Not for my friend

Calvary is the shrine
Staining Mr. Blood
As a living holy life-sacrifice
We agreed sir

Wash with aesop
Let's get clean today
Let us be white as snow without frost
By your word

Father of your community
Pancakes we sir
Always sit without turning
We are longing

We are the light of the world
Let's burn you
Abhishek also with Ananda Thaylam sir
Heat will burn

Fragrant like incense
We praise
Always with all prayer
We pray in the spirit

Lively new
Sir, give me the way
Inside the Holy of Holies
We have entered into glory

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English