Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவா உம் நாமத்தைப்

தேவா உம் நாமத்தைப்
பாடிப் புகழுவேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
நீர் செய்த நன்மைகள்
ஆயிரமாயிரம்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே

ஏழைகளின் தேவனே
எளியோரின் இராஜனே
திக்கற்ற பிள்ளைகளின் தேவனே

1.கேரூபீன் சேராபீன்கள் ஒய்வின்றிப் பாடிப்போற்ற
துதிக்குப் பாத்திரரே
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்திடும்
மகிமைக்குப் பாத்திரரே

2.காற்றையும் கடலையும் அடக்கி அமர்த்திய
அற்புத தேவன் நீரே
அக்கினி மதிலாய் நடுவில் வாசம் செய்யும்
அதிசய தேவன் நீரே

3.வியாதிகள் முழங்கால்கள் முடங்கிப் பணிந்திடும்
உன்னத தேவன் நீரே
நாவுகள் யாவுமே அறிக்கை செய்திடும்
உத்தம தேவன் நீரே

விடுதலையின் தேவனே
வெற்றியின் ராஜனே
ராஜாதி ராஜன் நீரே

Deva Um Naamathai Lyrics in English

thaevaa um naamaththaip
paatip pukaluvaen
aanantham aananthamae
neer seytha nanmaikal
aayiramaayiram
aanantham aananthamae

aelaikalin thaevanae
eliyorin iraajanae
thikkatta pillaikalin thaevanae

1.kaeroopeen seraapeenkal oyvintip paatippotta
thuthikkup paaththirarae
thuthikalin maththiyil vaasam seythidum
makimaikkup paaththirarae

2.kaattaைyum kadalaiyum adakki amarththiya
arputha thaevan neerae
akkini mathilaay naduvil vaasam seyyum
athisaya thaevan neerae

3.viyaathikal mulangaalkal mudangip panninthidum
unnatha thaevan neerae
naavukal yaavumae arikkai seythidum
uththama thaevan neerae

viduthalaiyin thaevanae
vettiyin raajanae
raajaathi raajan neerae

PowerPoint Presentation Slides for the song Deva Um Naamathai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவா உம் நாமத்தைப் PPT
Deva Um Naamathai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவா உம் நாமத்தைப்
thaevaa um naamaththaip
பாடிப் புகழுவேன்
paatip pukaluvaen
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
aanantham aananthamae
நீர் செய்த நன்மைகள்
neer seytha nanmaikal
ஆயிரமாயிரம்
aayiramaayiram
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
aanantham aananthamae

ஏழைகளின் தேவனே
aelaikalin thaevanae
எளியோரின் இராஜனே
eliyorin iraajanae
திக்கற்ற பிள்ளைகளின் தேவனே
thikkatta pillaikalin thaevanae

1.கேரூபீன் சேராபீன்கள் ஒய்வின்றிப் பாடிப்போற்ற
1.kaeroopeen seraapeenkal oyvintip paatippotta
துதிக்குப் பாத்திரரே
thuthikkup paaththirarae
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்திடும்
thuthikalin maththiyil vaasam seythidum
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
makimaikkup paaththirarae

2.காற்றையும் கடலையும் அடக்கி அமர்த்திய
2.kaattaைyum kadalaiyum adakki amarththiya
அற்புத தேவன் நீரே
arputha thaevan neerae
அக்கினி மதிலாய் நடுவில் வாசம் செய்யும்
akkini mathilaay naduvil vaasam seyyum
அதிசய தேவன் நீரே
athisaya thaevan neerae

3.வியாதிகள் முழங்கால்கள் முடங்கிப் பணிந்திடும்
3.viyaathikal mulangaalkal mudangip panninthidum
உன்னத தேவன் நீரே
unnatha thaevan neerae
நாவுகள் யாவுமே அறிக்கை செய்திடும்
naavukal yaavumae arikkai seythidum
உத்தம தேவன் நீரே
uththama thaevan neerae

விடுதலையின் தேவனே
viduthalaiyin thaevanae
வெற்றியின் ராஜனே
vettiyin raajanae
ராஜாதி ராஜன் நீரே
raajaathi raajan neerae

Deva Um Naamathai Song Meaning

Lord your name
I will sing praises
Bliss is Bliss
Benefits of water
A thousand thousand
Bliss is Bliss

God of the poor
King of the simple
God of the unfaithful children

1. The cherubim seraphs sing without rest
You are worthy of praise
Rest in the midst of praises
A vessel for glory

2. He restrained the wind and the sea
You are a wonderful God
Agni dwells in the middle of the wall
You are the wonder god

3. Patients bow down with paralyzed knees
You are the Supreme God
All tongues will declare
You are the best God

God of liberation
King of victory
You are Rajati Rajan

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English