Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவா உம்மடியில்

தேவா உம்மடியில்
நான் களைப்பாறுவேன்
தேவைகளை சொல்லிவிட்டு இளைப்பாறுவேன் (2)
பாரத்தை நான் சுமந்து சோர்வது இல்லை
பாதத்தில் வைத்தேன் என்றும் துன்பமேயில்லை (2)

1.தாய் வயிற்றில் காத்தவர் நீரல்லவோ
தன்னை ஈந்து வளர்த்தவரல்லவோ (2)
துணையாக வருகின்ற கூட்டாளியல்லோ
தணியாத அன்பினால் மீட்பவரல்லவோ (2)
ஜீவன் தரும் விருட்சம் நீரல்லவோ! எனக்கு

2.சோதனையில்உடன்இருப்பீரல்லவோ
ஜெயமெடுக்கஉதவுகின்றீரல்லவோ(2)
விழுகின்ற பொழுதெல்லாம் தூக்குவீரல்லோ
விருப்பங்களை திருத்தி நடத்து வீரல்லோ
அணையாத விளக்கு நீரல்லவோ! எனக்கு

3.கிருபையினால் தாங்குகின்றீரல்லவோ
கீழ்படிதல்  ரல்லவோ   -2
இகத்தில் மெய்பெலனாய் ஆனவரல்லோ
பரத்தில்உடன்இருக்கச் செய்தவரல்லோ-2
நான் விரும்பும்

மோட்சம் நீரல்லவோ! எனக்கு

Deva Ummadiyil Lyrics in English

thaevaa ummatiyil
naan kalaippaaruvaen
thaevaikalai sollivittu ilaippaaruvaen (2)
paaraththai naan sumanthu sorvathu illai
paathaththil vaiththaen entum thunpamaeyillai (2)

1.thaay vayittil kaaththavar neerallavo
thannai eenthu valarththavarallavo (2)
thunnaiyaaka varukinta koottaliyallo
thanniyaatha anpinaal meetpavarallavo (2)
jeevan tharum virutcham neerallavo! enakku

2.sothanaiyiludaniruppeerallavo
jeyamedukkauthavukinteerallavo(2)
vilukinta poluthellaam thookkuveerallo
viruppangalai thiruththi nadaththu veerallo
annaiyaatha vilakku neerallavo! enakku

3.kirupaiyinaal thaangukinteerallavo
geelpatithal  rallavo   -2
ikaththil meypelanaay aanavarallo
paraththiludanirukkach seythavarallo-2
naan virumpum
motcham neerallavo! enakku

PowerPoint Presentation Slides for the song Deva Ummadiyil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவா உம்மடியில் PPT
Deva Ummadiyil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவா உம்மடியில்
thaevaa ummatiyil
நான் களைப்பாறுவேன்
naan kalaippaaruvaen
தேவைகளை சொல்லிவிட்டு இளைப்பாறுவேன் (2)
thaevaikalai sollivittu ilaippaaruvaen (2)
பாரத்தை நான் சுமந்து சோர்வது இல்லை
paaraththai naan sumanthu sorvathu illai
பாதத்தில் வைத்தேன் என்றும் துன்பமேயில்லை (2)
paathaththil vaiththaen entum thunpamaeyillai (2)

1.தாய் வயிற்றில் காத்தவர் நீரல்லவோ
1.thaay vayittil kaaththavar neerallavo
தன்னை ஈந்து வளர்த்தவரல்லவோ (2)
thannai eenthu valarththavarallavo (2)
துணையாக வருகின்ற கூட்டாளியல்லோ
thunnaiyaaka varukinta koottaliyallo
தணியாத அன்பினால் மீட்பவரல்லவோ (2)
thanniyaatha anpinaal meetpavarallavo (2)
ஜீவன் தரும் விருட்சம் நீரல்லவோ! எனக்கு
jeevan tharum virutcham neerallavo! enakku

2.சோதனையில்உடன்இருப்பீரல்லவோ
2.sothanaiyiludaniruppeerallavo
ஜெயமெடுக்கஉதவுகின்றீரல்லவோ(2)
jeyamedukkauthavukinteerallavo(2)
விழுகின்ற பொழுதெல்லாம் தூக்குவீரல்லோ
vilukinta poluthellaam thookkuveerallo
விருப்பங்களை திருத்தி நடத்து வீரல்லோ
viruppangalai thiruththi nadaththu veerallo
அணையாத விளக்கு நீரல்லவோ! எனக்கு
annaiyaatha vilakku neerallavo! enakku

3.கிருபையினால் தாங்குகின்றீரல்லவோ
3.kirupaiyinaal thaangukinteerallavo
கீழ்படிதல்  ரல்லவோ   -2
geelpatithal  rallavo   -2
இகத்தில் மெய்பெலனாய் ஆனவரல்லோ
ikaththil meypelanaay aanavarallo
பரத்தில்உடன்இருக்கச் செய்தவரல்லோ-2
paraththiludanirukkach seythavarallo-2
நான் விரும்பும்
naan virumpum

மோட்சம் நீரல்லவோ! எனக்கு
motcham neerallavo! enakku

English