Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவன் தந்த திருச் சபையே

தேவன் தந்த திருச் சபையே
விசுவாச வாழ்வு தரும் சபையே
மலரும் சந்தோஷம் ஒளிரும் நல்நேசம்
இன்றும் என்றும் அருளிச்செய்யும்

போற்றும் போற்றும் இயேசுவை
சுப வாழ்வு தரும் நேசரை
நித்தம் நித்தம் வாழ்த்தும் வாழ்த்தும்
இந்த நல் தேவனின் திருச் சபையே

ஆதி அந்தம் வரையில்
நித்ய ஜீவன் நல்கும் மீட்பரை
நித்தம் நித்தம் வாழ்த்தும் வாழ்த்தும்
இந்த நல் தேவனின் திருச்சபையே

மீண்டும் ஓர் நாள் வருவேன்
என்று வாக்குஉரைத்த வல்லோனை
நித்தம் நித்தம் வாழ்த்தும் வாழ்த்தும்
விந்தைகள் தேவனின் திருச் சபையே

Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே Lyrics in English

thaevan thantha thiruch sapaiyae
visuvaasa vaalvu tharum sapaiyae
malarum santhosham olirum nalnaesam
intum entum arulichcheyyum

pottum pottum Yesuvai
supa vaalvu tharum naesarai
niththam niththam vaalththum vaalththum
intha nal thaevanin thiruch sapaiyae

aathi antham varaiyil
nithya jeevan nalkum meetparai
niththam niththam vaalththum vaalththum
intha nal thaevanin thiruchchapaiyae

meenndum or naal varuvaen
entu vaakkuuraiththa vallonai
niththam niththam vaalththum vaalththum
vinthaikal thaevanin thiruch sapaiyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவன் தந்த திருச் சபையே PPT
Devan Thantha Thiru Sabai PPT

Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே Song Meaning

God-given church
Faith is a life-giving church
Blossoming happiness is shining kindness
Bless today and forever

Praise and worship Jesus
A friend who gives good life
Greetings and greetings forever and ever
This is the church of God

From the beginning
A Redeemer who gives eternal life
Greetings and greetings forever and ever
This is the Church of God

I will come again one day
Vallonai exclaimed
Greetings and greetings forever and ever
Strangers are God's church

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English