Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவரீர் நீர் செய்ய

Devareer Neer seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய

தேவரீர் நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
நீர் திறந்த வாசலை ஒருவரும் அடைக்க முடியாது -2

நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர் உம்மைப் போல் வேறே தேவன் இல்லை -2

1. பலமுள்ள ஆவியைத் தந்தீரையா
பலவானாய் என்னையும் மாற்றிடவே -2
கிருபையால் முடிசூட்டி இரக்கங்கள் செய்தீரே (செய்தீர்) – 2
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர் உம்மைப் போல் வேறே தேவன் இல்லை -2
2. சேனைக்குள் உம்மாலே பாய்ந்திடுவேன்
மதிலையும் உம்மாலே தாண்டிடுவேன்- (ஒரு)-2
பெலத்தால் இடைக்கட்டி ஜெயத்தைத் தருவீரே (தருவீர்) – 2
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர் உம்மைப் போல் வேறே தேவன் இல்லை -2

3. வறண்ட நிலங்களும் செழிப்பாகுமே
மாராவும் மதுரமாய் மாறிடுமே – 2
மலைகள் விலகினாலும் மாறாது உம் கிருபை – 2
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர் உம்மைப் போல் வேறே தேவன் இல்லை -2

தேவரீர் நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
நீர் திறந்த வாசலை ஒருவரும் அடைக்க முடியாது -2

நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர் உம்மைப் போல் வேறே தேவன் இல்லை -2

Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய Lyrics in English

Devareer Neer seiya – thaevareer neer seyya

thaevareer neer seyya ninaiththathu thataipadaathu
neer thirantha vaasalai oruvarum ataikka mutiyaathu -2

neer nallavar sarva vallavar ummaip pol vaetae thaevan illai -2

1. palamulla aaviyaith thantheeraiyaa
palavaanaay ennaiyum maattidavae -2
kirupaiyaal mutisootti irakkangal seytheerae (seytheer) – 2
neer nallavar sarva vallavar ummaip pol vaetae thaevan illai -2
2. senaikkul ummaalae paaynthiduvaen
mathilaiyum ummaalae thaanndiduvaen- (oru)-2
pelaththaal itaikkatti jeyaththaith tharuveerae (tharuveer) – 2
neer nallavar sarva vallavar ummaip pol vaetae thaevan illai -2

3. varannda nilangalum selippaakumae
maaraavum mathuramaay maaridumae – 2
malaikal vilakinaalum maaraathu um kirupai – 2
neer nallavar sarva vallavar ummaip pol vaetae thaevan illai -2

thaevareer neer seyya ninaiththathu thataipadaathu
neer thirantha vaasalai oruvarum ataikka mutiyaathu -2

neer nallavar sarva vallavar ummaip pol vaetae thaevan illai -2

PowerPoint Presentation Slides for the song Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவரீர் நீர் செய்ய PPT
Devareer Neer Seiya PPT

நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர் உம்மைப் வேறே தேவன் இல்லை தேவரீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது திறந்த வாசலை ஒருவரும் அடைக்க முடியாது உம்மாலே Devareer English