Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவாசனப்பதியும் சேனை

1.தேவாசனப்பதியும் சேனைத் தூதரைவிட்டுத்
தேவர் குலமாய் வாரதாரையா? இவர்
தேவ னுரைப்படி
பவ வினைப்படி
ஏவை மனப்படி
ஆவல் மிகப்படி
வணங்குஞ் ஜெகஜோதிப் பொருள்! தானையா- இவர்

2.முன்னணி பின்னணியினி லோசன்னா! ஓசன்னா வென
ஓர் மறியின்மீதில் வாரதாரையா? இவர்
உத்தம நேசனாம்
சத்திய போசனாம்
பத்தரின் வாசனாம்
நித்திய ஈசனாம்
உன்னதத்தின் மேன்மைத் தெய்வந் தானையா- இவர்

3.பாலர் துதித்திடவும் ஞாலம் மதித்திடவும்
பாவலருடன் வாரதாரையா? இவர்
பசியற்றிருந்தவர்
பொசிப்பற்றிருந்தவர்
வசைபெற்றிருந்தவர்
அசைவற்றிருந்தவர்
பாவ விமோசன ராசன் தானையா.- இவர்

4.சீயோன் குமாரியிடம் நேயமதாகத் தேடிச்
சிங்காரமாய் வருவதாரையா? இவர்
சீருற்றதிபனாம்
பேர் பெருற்றிறைவனாம்
ாருற்றதிபனாம்
வேருற்றெழுந்தனாம்
சீவ வழி சொல்வரிவர் தானையா.- இவர்

5.எருசலேம் வீதிவழி பெரிய திரளுடனே
குருத்தோலை வருவதாரையா? இவர்
அரிவை பவமற
பெருமை நிதந்தர
கிருபை துரந்தர
அருமை நிரந்தர
ஏசு கிறிஸ்திறைவர் தானையா.- இவர்

6.வழியில் மரக் கிளைகள் வரிசையதாய்ப் பரப்ப
வஸ்திரமீதில் வீச வாரதாரையா? இவர்
வல்லவராங் குரு
சொல் தவறாக் குரு
நல்லவராங் குரு
துல்லிய சற் குரு
வரமிகுந்த சற்குரு தானையா.- இவர்

Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை Lyrics in English

1.thaevaasanappathiyum senaith thootharaivittuth
thaevar kulamaay vaarathaaraiyaa? ivar
thaeva nuraippati
pava vinaippati
aevai manappati
aaval mikappati
vanangunj jekajothip porul! thaanaiyaa- ivar

2.munnanni pinnanniyini losannaa! osannaa vena
or mariyinmeethil vaarathaaraiyaa? ivar
uththama naesanaam
saththiya posanaam
paththarin vaasanaam
niththiya eesanaam
unnathaththin maenmaith theyvan thaanaiyaa- ivar

3.paalar thuthiththidavum njaalam mathiththidavum
paavalarudan vaarathaaraiyaa? ivar
pasiyattirunthavar
posippattirunthavar
vasaipettirunthavar
asaivattirunthavar
paava vimosana raasan thaanaiyaa.- ivar

4.seeyon kumaariyidam naeyamathaakath thaetich
singaaramaay varuvathaaraiyaa? ivar
seeruttathipanaam
paer peruttiraivanaam
ாruttathipanaam
vaeruttelunthanaam
seeva vali solvarivar thaanaiyaa.- ivar

5.erusalaem veethivali periya thiraludanae
kuruththolai varuvathaaraiyaa? ivar
arivai pavamara
perumai nithanthara
kirupai thuranthara
arumai niranthara
aesu kiristhiraivar thaanaiyaa.- ivar

6.valiyil marak kilaikal varisaiyathaayp parappa
vasthirameethil veesa vaarathaaraiyaa? ivar
vallavaraang kuru
sol thavaraak kuru
nallavaraang kuru
thulliya sar kuru
varamikuntha sarkuru thaanaiyaa.- ivar

PowerPoint Presentation Slides for the song Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவாசனப்பதியும் சேனை PPT
Devasanapathium Senai PPT

தானையா வாரதாரையா குரு வருவதாரையா தேவாசனப்பதியும் சேனைத் தூதரைவிட்டுத் தேவர் குலமாய் தேவ னுரைப்படி பவ வினைப்படி ஏவை மனப்படி ஆவல் மிகப்படி வணங்குஞ் ஜெகஜோதிப் English