ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
ஈன பாவிகளை மீட்க தான் பிறந்தார்
ஆ அதிசயம் ஆ அதிசயம்
அன்பரின் ஜெனிப்பு அதிசயம்
அன்பரின் பிறப்பு அதிசயம்
மா மகிமையே மா மகிமையே
மனுக்குலம் மீட்ட மகிமையே
மனு உரு எடுத்த மகிமையே
மா பரிசுத்தர் மா பரிசுத்தர்
பரலோக மேன்மை துறந்ததால்
பாவியின் சாயல் அணிந்ததால்
ஆ அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூயா
ஆகாய மகிமை ஜொலித்ததால்
ஆட்டிடையர் கண்டு இரசித்ததால்
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar Lyrics in English
eenalokaththil Yesu aen piranthaar
eena paavikalai meetka thaan piranthaar
aa athisayam aa athisayam
anparin jenippu athisayam
anparin pirappu athisayam
maa makimaiyae maa makimaiyae
manukkulam meetta makimaiyae
manu uru eduththa makimaiyae
maa parisuththar maa parisuththar
paraloka maenmai thuranthathaal
paaviyin saayal anninthathaal
aa allaelooyaa aa allaelooyaa
aakaaya makimai joliththathaal
aattitaiyar kanndu irasiththathaal
PowerPoint Presentation Slides for the song Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார் PPT
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar PPT