Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஜமானனே என் இயேசு

எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
எண்ணமெல்லாம் ( என் )ஏக்கமெல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதுதானே-என்

எஜமானனே எஜமானனே
என் இயேசு ராஜனே

1. உமக்காகத்தான் வாழ்கிறேன்
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் -ஐயா
பலியாகி எனை மீட்டீரே
பரலோகம் திறந்தீரையா

2. உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம்
ஓடி ஓடி உழைத்திடுவேன் -நான்
அழைத்தீரே உம் சேவைக்கு – என்னை
அதை நான் மறப்பேனோ

3. அப்பா உம் சந்நிதியில் தான்
அகமகிழந்து களிகூருவேன் -என்
எப்போது உம்மைக் காண்பேன் -நான்
ஏங்குதய்யா என் இதயம்

4. என் தேச எல்லையெங்கும்
அப்பா நீ ஆள வேண்டும்
வறுமை எல்லாம் மாறணும் -தேசத்தின்
வன்முறை எல்லாம் ஒழியணும்

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane Lyrics in English

ejamaananae en Yesu raajanae
ennnamellaam ( en )aekkamellaam
um siththam seyvathuthaanae-en

ejamaananae ejamaananae
en Yesu raajanae

1. umakkaakaththaan vaalkiraen
ummaiththaan naesikkiraen -aiyaa
paliyaaki enai meettirae
paralokam thirantheeraiyaa

2. uyir vaalum naatkalellaam
oti oti ulaiththiduvaen -naan
alaiththeerae um sevaikku – ennai
athai naan marappaeno

3. appaa um sannithiyil thaan
akamakilanthu kalikooruvaen -en
eppothu ummaik kaannpaen -naan
aenguthayyaa en ithayam

4. en thaesa ellaiyengum
appaa nee aala vaenndum
varumai ellaam maaranum -thaesaththin
vanmurai ellaam oliyanum

PowerPoint Presentation Slides for the song எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எஜமானனே என் இயேசு PPT
Ejamananey En Yesu Rajane PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
ejamaananae en Yesu raajanae
எண்ணமெல்லாம் ( என் )ஏக்கமெல்லாம்
ennnamellaam ( en )aekkamellaam
உம் சித்தம் செய்வதுதானே-என்
um siththam seyvathuthaanae-en

எஜமானனே எஜமானனே
ejamaananae ejamaananae
என் இயேசு ராஜனே
en Yesu raajanae

1. உமக்காகத்தான் வாழ்கிறேன்
1. umakkaakaththaan vaalkiraen
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் -ஐயா
ummaiththaan naesikkiraen -aiyaa
பலியாகி எனை மீட்டீரே
paliyaaki enai meettirae
பரலோகம் திறந்தீரையா
paralokam thirantheeraiyaa

2. உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம்
2. uyir vaalum naatkalellaam
ஓடி ஓடி உழைத்திடுவேன் -நான்
oti oti ulaiththiduvaen -naan
அழைத்தீரே உம் சேவைக்கு – என்னை
alaiththeerae um sevaikku – ennai
அதை நான் மறப்பேனோ
athai naan marappaeno

3. அப்பா உம் சந்நிதியில் தான்
3. appaa um sannithiyil thaan
அகமகிழந்து களிகூருவேன் -என்
akamakilanthu kalikooruvaen -en
எப்போது உம்மைக் காண்பேன் -நான்
eppothu ummaik kaannpaen -naan
ஏங்குதய்யா என் இதயம்
aenguthayyaa en ithayam

4. என் தேச எல்லையெங்கும்
4. en thaesa ellaiyengum
அப்பா நீ ஆள வேண்டும்
appaa nee aala vaenndum
வறுமை எல்லாம் மாறணும் -தேசத்தின்
varumai ellaam maaranum -thaesaththin
வன்முறை எல்லாம் ஒழியணும்
vanmurai ellaam oliyanum

English